Cách đơn giản nhất để tiến hành đăng ký gói cước V90 của Viettel

1827 Lượt xem

Thay thế cho những gói cước chuyên biệt hoặc chỉ phục vụ cho một nhu cấu sử dụng  nhất định thì các gói cước tổng hợp lại đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Cụ thể trong số đó chính là gói cước V90 của Viettel. Gói cước này hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại truy cập mạng của khách hàng. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Gói cước V90 của Viettel đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước ưu đãi này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những tiện ích như sau :

  • Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng.  
  • Miễn phí cước cho các cuộc gọi ngoại mạng dưới 20 phút.
  • Miễn phí 2GB dung lượng data truy cập mạng internet tốc độ cao.

Với mức ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng cũng như gọi thoại liên lạc với bạn bè, người thân đối tác của mình. Gói cước được áp dụng cho phạm vi toàn quốc, và dành cho những khách hàng nào may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng.

>>. Tham khảo cách nạp tiền Vinaphone nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Bạn có thể tự tra cứu thông tin này bằng cách tiến hành gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước V90 của Viettel

Cách đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

V90 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/ lần/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước của nhà mạng thì có thể nhanh chóng tiến hành khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên các bạn sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

>> Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng tại  : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước V90 của Viettel là một sự lựa chọn khá thông minh khi muốn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin hữu ích này nhé.