Cách đơn giản nhất để tiến hành hủy gói cước M70 của Mobifone

665 Lượt xem

Sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M70 của Mobifone. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách thực hiện hủy thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.
>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

Tìm hiểu về nhu cầu hủy gói cước M70 của Mobifone

Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ được nhận 1.6Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng trong 30 ngày để truy cập mạng tốc độ cao với 70.000 đồng.

huy-goi-cuoc-m70-cua-mobifone

hủy gói cước M70 của Mobifone

Đây có thể nói là một gói cước khá ưu đãi và hấp dẫn dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình thấp. Còn với một số đối tượng nhu cầu sử dụng cao thì vẫn chưa hợp lý lắm. Bởi vì sau khi sử dụng gói cước này những khách hàng đó đã hầu như phải đăng ký thêm các gói cước mua thêm dung lượng vì ưu đãi data kia quá nhanh hết. Có thể nói chi tiết hơn là khách hàng có thể tốn cước phí lên đến 2 lần, rất tốn kém. Với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên đăng ký các gói cước có chu kỳ sử dụng dài và ưu đãi nhiều hơn để tránh tốn kém chi phí 2 lần.Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng đa dạng và phong phú các gói cước ưu đãi data tryu cập mạng mà bạn có thể tham khảo.

Cách hủy gói cước M70 của Mobifone đơn giản nhất

Khi gói cước M70 không còn phù hợp nữa thì khách hàng có thể nhanh chóng hủy đi bằng cách soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

HUY M70 gửi tới  999

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms

+Khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi ngay về cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là xong.

Hoặc có một cách khác thuê bao cũng có thể sử dụng để hủy gói cước này nhanh chóng đó là gọi điện lên tổng đâì chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng hủy gói cước này một cách nhanh chóng nhất và tư vấn cho bạn một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-m70-cua-mobifone-1

hủy gói cước M70 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước M70 của Mobifone khá đơn giản và dễ đàng. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì thao tác này là cần thiết giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tóm lại qua bài viết hy vọng các bạn sẽ lưu lại được cho mình nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này và tìm cho mình một gói cước khác phù hợp hơn