Cách hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone đơn giản nhất

299 Lượt xem

Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone cung cấp cho quý khách rất nhiều những thông tin bổ ích, hướng dẫn và tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chăm sóc cơ thể, làm đẹp, tập thể dục đúng cách,…Tuy nhiên, nhiều thuê bao không có thời gian để theo dõi những thông tin liên quan của dịch vụ, vậy cách tốt nhất chính là hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone để bảo lưu số tài khoản còn lại hoặc thay thế bằng việc sử dụng một dịch vụ khác tiện ích hơn.

huy-dich-vu-suc-song-moi-vinaphone

Hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

>>>  Mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao như thế nào? Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-dien-thoai-8426.html

Chi tiết cách hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Để hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY SSM <ma con> gửi 9000

Quý khách hàng có thể hủy dịch vụ Sức sống mới bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tuy nhiên dịch vụ Sức sống mới gồm có 2 gói nhỏ dành riêng cho 2 giới tính Nam và Nữ khác nhau. Do đó để hủy hoàn toàn dịch vụ, quý khách hàng cần phải nhắn tin hủy theo từng cú pháp cụ thể như dưới đây:

-Để hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone dành cho Nam: Soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY SSM nam gửi 9000

-Để hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone dành cho Nữ: Soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY SSM nu gửi 9000

Sau khi yêu cầu hủy của quý khách được gửi đi, hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn báo về máy của bạn để thông báo cho quý khách hàng biết: Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone đã được thuê bao hủy thành công.

>>>  Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu để được nhận chiết khấu cao? Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-dien-thoai-online-8444.html

huy-dich-vu-suc-song-moi-vinaphone

Hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Sau khi hủy dịch vụ Sức sống mới, để sử dụng 3G một cách thoải mái mà số tài khoản còn lại không bị trừ đi một cách nhanh chóng, quý khách hàng nên đăng ký một gói cước 3G như gói cước Facebook Vinaphone cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone trọn gói dùng cả tháng

Thuê bao muốn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone trọn gói cần phải thực hiện 2 tin nhắn theo cú pháp đăng ký như sau:

Tin nhắn đầu tiên: DV <tên gói> gửi 8069.

Tin nhắn thứ 2: Y <mã xác nhận>gửi 1543.

Tên gói 3G

Giá cước (vnđ)

Dung lượng data

Cước sử dụng vượt gói

Chu kỳ (ngày)

MAX 

70.000

600MB

Miễn phí

30

MAX100

100.000

1.2GB

MAX200

200.000

3GB   

Một số gói cước 3G Vinaphone    

>>> Hướng dẫn bạn cách  mua the dien thoai online cực nhanh chóng, đơn giản tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

Những thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ Sức sống mới Vinaphone cũng như các đăng ký gói cước 3G Vinaphone, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị cùng điện thoại thông minh của mình. Chúc các bạn đăng ký thành công!