Cách hủy gói cước DC500 của Viettel phổ biến nhất hiện nay

976 Lượt xem

Nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng rất nhiều các gói cước ưu đãi truy cập mạng khác nhau phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Mỗi gói cước sẽ có mức ưu đãi và chu kỳ sử dụng riêng nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành đăng ký để tránh tốn kém chi phí và thời gian. Gói cước DC500 là một gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng mạng rất đặc biệt tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng vẫn phát sinh nhu cầu hủy gói cước DC500 của Viettel.Cụ thể về cách thực hiện ra sao cũng như những thời điểm thích hợp hủy là gì. Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thời điểm hợp lí hủy gói cước DC500 của Viettel

Chỉ với 500k khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và nhận được mức ưu đãi lên đến 60Gb trong suốt 12 tháng. Và toàn bộ ưu đãi này không được cộng hết vào 1 lần sau khi đăng ký thành công, mà được cộng dồn vào từng tháng mỗi tháng 5GB.

huy-goi-cuoc-dc500-viettel-1

hủy gói cước DC500 của Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì gói cước này khá ưu đãi và tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng ít thì không nên sử dụng gói cước này. Và sau khi đăng ký thành công thấy gói cước không phù hợp thì nên tiến hành hủy sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng dài đê tiết kiệm chi phí hơn tránh nhà mạng gia hạn tự động.

Cách hủy gói cước DC500 của Viettel nhanh chóng nhất

Để tiến hành hủy gói cước ưu đãi này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel làm thủ tục mà chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn sms có nội dung :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191: Miễn phí.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận, khách hàng cần phải làm nốt bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch đó là soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191: Miễn phí.

Khi hoàn tất giao dịch khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này.

huy-goi-cuoc-dc500-viettel

hủy gói cước DC500 của Viettel

Như vậy qua bài viết này khách hàng có thể thấy việc hủy gói cước DC500 của Viettel là rất cần thiết để tiết kiệm chi phí nếu như gói cước không phù hợp. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công. Đừng quển chia  sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin nhé.