Cách lấy lại mã số thẻ cào và số serial nhanh nhất

16056 Lượt xem

Khôi phục thẻ cào bị mất mã số là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động lấy lại được mã số thẻ cào và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của bản thân. 
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào là một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại thì thẻ cào còn được sử dụng để thanh toán tiền điện, nước, trả tiền học phí, đổi thẻ cào điện thoại, mua thẻ game,…nhanh chóng, mua thẻ điện thoại tại Banthe247 một là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện việc này. Nhưng trong quá trình sử dụng, không ít thuê bao di động lỡ tay làm mất mã số thẻ cào. Nếu bạn gặp trường hợp này thì nên bình tĩnh và tiến hành khôi phục thẻ cào bị mất theo những cách dưới đây. 

khoi-phuc-the-cao-bi-mat-ma-so

Cách khôi phục thẻ cào bị mất mã số

Với mỗi loại thẻ cào, các nhà mạng sẽ có cách khôi phục khác nhau. Tùy theo thuộc vào mỗi loại thẻ cào mà bạn có thể không phục lại bằng nhiều cách khác nhau trong bài viết dưới đây: 

Cách khôi phục mã thẻ cào bằng số seri Viettel khi bị mất số

Điều kiện để được tham gia đổi thẻ cào Viettel mới

 • Còn nguyên dãy số Seri
 • Thẻ cào Viettel chưa từng được sử dụng.
 • Địa điểm đổi thẻ cào mới: Trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất cùa nhà mạng. 
 • Khi đổi thẻ cào bạn mang mang theo CMND và thẻ cào bị rách đến các điểm giao dịch là có thể đổi thẻ cào thành công. 

Cách lấy số serial thẻ Viettel khi bị mất
Nếu thẻ cào Viettel vẫn còn số nhưng bị mất dãy seri, bạn gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel 19008198 và yêu cầu hỗ trợ. Khi đó, bạn chỉ cần đọc mã thẻ cào để được giúp thực hiện lấy lại số serial thẻ Viettel.

Cách khôi phục mã số thẻ cào và dãy số serial Vinaphone

Điều kiện để lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số serial

 • Thẻ cào phải còn thấy nguyên dãy số Serial.
 • Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.
 • Địa điểm đổi thẻ cào mới: Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone và các điểm giao dịch của VNPT. Khi đến đây bạn nhớ mang thẻ cào điện thoại Vinaphone đã bị mất số cùng CMND.

Cách lấy số serial thẻ Vinaphone 

Nếu thẻ cào của bạn vẫn còn mã số thẻ nạp nhưng bị mất số serial, bận có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để được hỗ trợ lấy lại số serial. 

khoi-phuc-the-cao-bi-mat-ma-so

Cách khôi phục mã số thẻ cào Mobifone và số serial

Điều kiện hỗ trợ khôi phục thẻ cào Mobifone bị mất số

 • Đảm bảo thẻ cào Mobifone là thẻ chưa nạp.
 • Còn nguyên số Seri trên thẻ cào.
 • Và thẻ cào phải còn nguyên 4 góc và ít nhàu nát.
 • Địa điểm đổi thẻ cào mới: Các điểm giao dịch Mobifone tại các tỉnh/thành phú bạn đang cư trú. Khi thực hiện đổi thẻ bạn cần mang thẻ cào và CMND để đối chiếu.

>>> Tham khảo cách mua thẻ điện thoại online để hạn chế những rủi ro gặp phải trong quá trình mua và sử dụng thẻ cào.

Cách lấy lại số seri thẻ Mobifone 
Nếu bạn muốn lấy lại mã số serial thẻ cào Mobifone, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài viên.
Trên đây là thông tin chi tiết về cách khôi phục thẻ cào bị mất số của các nhà mạng nhanh nhất. Mong rằng, các thuê bao di động sẽ khôi phục mã số thành công và sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao di động của mình.