Cách mua thẻ cào điện thoại viettel siêu nhanh và an toàn

2913 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại viettel siêu nhanh và an toàn cho phép bạn thoải mái nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện mua mã thẻ online miễn phí giao dịch và thuận tiện hơn mỗi khi sử dụng so với cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. 

Mua-the-dien-thoai-viettel-online-banthe247

Đó là dịch vụ mua thẻ cào điện thoại viettel được cung cấp trên Banthe247.com đang ngày càng tạo được lòng tin của người dùng sử dụng mỗi khi có nhu cầu mua thẻ cào nạp tiền cho thuê bao hay sử dụng vào những mục đích nào đó. Bởi vì những tiện ích sau mà họ nhận được:

  • Để mua thẻ điện thoại giá rẻ thành công nhanh chóng là mong muốn của nhiều thuê bao hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ thực hiện ra sao hãy truy cập ngay: tại đây

+ Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại cao, ưu đãi áp dụng cho tất cả các nhà mạng luôn có giá tốt nhất thị trường.

+ Giao dịch nhanh chóng khiến bạn lấy được mã thẻ cào chỉ trong tích tắc mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch.

+ Hỗ trợ đối soát, kiểm tra kịp thời 24/7

+ Không giới hạn số lượng giao dịch trong ngày, không giới hạn số lượng thẻ mua

+ Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, không mất phí duy trì.

>>>Xem thêm: nạp thẻ cho dế yêu với một trong hai cách mua mã thẻ điện thoại hay nạp thẻ viettel trực tuyến mà quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa. Nếu như quý khách sẽ tăng tài khoản cực lấy nhanh và dễ dàng.

Mua-the-dien-thoai-viettel-online-banthe247

Trên đây là những tiện ích tuyệt vời mà Banthe247.com cung cấp tới người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên một lần duy nhất và miễn phí sau đó có thể dùng cho những giao dịch tiếp theo. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. 

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại Viettel siêu nhanh 

Bạn truy cập Banthe247.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký ở bước trên và thực hiện ở mục Mua mã thẻ ngay giao diện của trang chính. Bạn điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ...

+ Số lượng thẻ cào: 1,2,3...

Mua-the-dien-thoai-viettel-online-banthe247

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán  bằng tài khoản thành viên. Cuối cùng bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về ngay sau khi bạn thanh toán xong. Vậy là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ cào điện thoại viettel rồi.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Bạn sẽ có 2 cách nạp tiền vào tài khoản này trên Banthe247.com như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào: Bạn dùng thẻ cào bất kỳ, thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn sẽ chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại quầy sau đó thông báo với Banthe247.com để được cộng tiền vào tài khoản. 

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-1328.html​

Hãy đăng ký ngay tài khoản miễn phí trên trang để mua thẻ cào điện thoại viettel ngay và hưởng những ưu đãi của dịch vụ mà trang cung cấp nhé.