Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng nhất

2236 Lượt xem

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ra thì khách hàng hiện nay khá ưa chuộng cách mua thẻ điện thoại online. Với hình thức này những thuê bao có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng ngay lúc đó nhưng lại không thể ra ngoài có thể mau thẻ nhanh chóng. Vẫn còn khá nhiều khách hàng hiện nay chưa nắm được cách thực hiện, cũng như chưa lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để hỗ trợ mua thẻ cào. Nếu như bạn là một trong những khách hàng đang có nhu cầu trên thì hãy tìm hiểu và tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

Như các bạn đã biết để tiến hành mua thẻ cào điện thoại hiện nay khách hàng có thể lựa chọn trong rất nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể là các bạn có thể lựa chọn :

  • Mua thẻ cào truyền thống
  • Mua thẻ cào giấy tại văn phòng banthe247
  • Mua card điện thoại online

Trong cả 3 hình thức trên thì dịch vụ mua thẻ online được khách hàng ưa chuộng cũng như sử dụng nhiều hơn cả. Với dịch vụ này các bạn không cần phải đi ra ngoài, giao dịch với người bán hàng hay cào lớp tráng bạc mới có thể lấy được mã số thẻ nạp nữa. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà, văn phòng công ty hay bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào và vẫn có thể mua được thẻ cào.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại online hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên banthe247.com là một địa chỉ đáng tin cậy cũng như được nhiều khách hàng phản hồi rất tốt.

Với website này các bạn có thể mua được nhiều loại thẻ cào khác nhau như thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone,Vinaphone, hoặc thẻ cào các game online phổ biến hiện nay như thẻ cào Vcoin, Garena, BIT, Zing,…

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online

Sau khi truy cập việc đầu tiên khách hàng cần ghi nhớ đó là đăng nhập vào hệ thống. Với những khách hàng chưa có thông tin đăng nhập thì có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên sau đó cung cấp các thông tin như sau :

  • Họ và tên của bạn
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email để nhận mã thẻ cào cũng như kiểm tra giao dịch
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu lần 2
  • Nhập mã kiểm tra ( đối chiếu với hình ảnh nhỏ bên cạnh )

Sau khi đăng nhập vào hệ thống để tiến hành mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình và thao tác như sau :

+ Bước 1 : Lựa chọn danh mục  “ Mua mã thẻ điện thoại “ trên màn hình giao diện

+ Bước 2 : Điền vào ô trống những thông tin sau để giao dịch được diễn ra nhanh chòng :

-Chọn nhà cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ cào có nhu cầu mua,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : bằng cách dùng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking.

>> Lưu ý : Với hình thức lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này nhanh chóng bằng cách nạp tiền vào tài khoản của banthe247. Com

Khách hàng liên hệ với nhân viên qua hotline hoặc livechat để lấy số tài khoản sau đó chuyển tiền vào với nội dung :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

+ Bước 3 : Khách hàng chọn “ Mua thẻ ngay “  để hoàn tất giao dịch.

Chí với vài thao tác đơn giản như trên các bạn đã có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại online mà không phải đi ra ngoài hay giao dịch nhiều thủ tục phức tạp. Với cách mua thẻ này các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi khi thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Thông tin về thẻ cào vừa mua sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký và các bạn tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

Ngoài hình thức này ra nhiều khách hàng còn quan tâm và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào giấy tại banthe247. Khác với mua thẻ điện thoại online các bạn có nhu cầu có thể đến tận nơi địa chỉ : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội để mua thẻ cào giấy. Khách hàng nên đến địa chỉ này mua thẻ cào giấy chứ không phải các cửa hàng bán thẻ, đại lý phân phối thẻ cào bởi vì tại đây mức chiết khấu mà khách hàng được nhận là vô cùng ưu đãi. Các bạn có thể được hưởng mức chiết khấu lến đến 5% áp dụng cho thẻ điện thoại và 4% đối với thẻ cào game.

Khách hàng ở xa cũng sẽ được hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh thẻ cào khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng hình thức mua thẻ điện thoại online đem lại khá nhiều tiện ích cho khách hàng, nhất là những đối tượng có nhu cầu nạp thẻ nhiều, thường xuyên và gấp nhưng lại không có thời gian đi mua thẻ cào. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và nhanh chóng.