Cách nhận được ưu đãi từ gói BD99 trên sim Bưu Điện vinaphone

355 Lượt xem

Nắm được thông tin chi tiết về cách mở gói BD99 trên sim Bưu điện Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc hòa mạng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Mo-goi-bd99-tren-sim-buu-dien-vinaphone

Với các thuê bao di động đang làm việc tại Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam như: Bưu tá, văn hóa xã, cộng tác viên,… thì nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc lầ rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai sim Bưu Điện Vinaphone, theo đó các thuê bao di động khi hòa mạng sim Bưu điện Vinaphone và muốn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, sms và data  cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác thì bạn cần mở gói BD99 trên sim Bưu điện Vinaphone. Thông tin chi tiết về cách mởi gói BD99 bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Quý khách có thể xem thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel  của cửa hàng chúng tôi. Địa chỉ chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng với chiết khấu tốt.

Hướng dẫn mở gói BD99 trên sim Bưu điện Vinaphone nhanh nhất

Sim Bưu Điện là loại sim được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi các thuê bao di động bắt đầu sử dụng sim Bưu điện Vinaphone nhà mạng sẽ mở gói mặc định Vinacard. Để nhận được ưu đãi lớn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình bạn cần mở gói BD99.

Các thuê bao di động muốn mở gói BD99 cho sim Bưu điện nhanh chóng và tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone, bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Hòa mạng sim Bưu Điện tại các cửa hàng Vinaphone, bạn kích hoạt sim bằng cách lắp sim vào điện thoại và gọi đến số 900.

Bước 2: Sau khi kích hoạt sim bạn nạp thẻ với mệnh giá 99.000 đồng để tiến hành đăng ký.

Mo-goi-bd99-tren-sim-buu-dien-vinaphone

Ưu đãi nhận được khi mở gói BD99 trên sim Bưu điện Vinaphone

Sau khi mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu Điện bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản DK2 sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi thoại nội mạng trong vòng 6 tháng (điều kiện thuê bao di động nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng).
  • Miễn phí 1.500 phút sử dụng gọi nội mạng và cố định VNPT.
  • Miễn phí 50 phút dùng để liên lạc ngoại mạng.
  • Miễn phí 300 sms nội mạng.
  • Miễn phí 600MB data tốc độ cao từ gói Max Vinaphone

Lưu ý: Tất cả các ưu đãi thoại, sms, data có hiệu lựa sử dụng trong vòng 24 tháng từ khi kích hoạt.

Thông tin chi tiết về sim Bưu điện Vinaphone

Giá sim: 50.000 đồng/ sim.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng khách hàng: Cán bộm, nhân viên đang làm việc tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost với các chức vụ như: Bưu tá, văn hóa xã, cộng tác viên,…

Quy định giá cước sau khi sử dụng hết ưu đãi từ sim Bưu Điện

  • Cước gọi thoại: Gọi nội mạng: 880đ/phút và ngoại mạng: 980đ/phút
  • Cước sms: Nhắn tin nội mạng: 290đ/bản tin và ngoại mạng: 350đ/bản tin.
  • Cước đăng ký 3G Vinaphone theo quy định của nhà mạng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động thuộc đối tượng sử dụng sim Bưu Điện sẽ không bỏ lỡ việc mở gói BD99 trên sim Bưu điện Vinaphone và nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.