Cách nhận ưu đãi 18Gb data từ gói 4G HD300 Mobifone

1203 Lượt xem

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước 4G HD300 Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Chỉ cần bỏ ra cước phí là 300.000đ bạn sẽ nhận được ưu đãi lên  đến 18Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong tháng.

Goi-cuoc-HD300-Mobifone

Hiện tại gói cước 4G HD300 Mobifone hỗ trợ nhu cầu truy cập thường xuyên của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. Vậy cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G HD300 Mobifone

Khách hàng khi tham gia đăng ký gói cước 4G HD300 Mobifone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những ưu nội dung hấp dẫn như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước này hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.
  • Cước phí đăng ký: 300,000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

>>>> Đổi thẻ Mobi bị rách, hỏng bằng cách nào nhanh nhất?

Goi-cuoc-HD300-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thường xuyên và có mong muốn nhận được ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD300 gửi 9084

Sau khi đã đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đã đăng ký gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone: Tặng 18Gb data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

>>>> Tìm hiểu thông tin về dịch vụ ứng tiền Mobifone hiện nay : http://doithevina.com/lam-sao-de-ung-tien-mobi-nhanh-nhat-c16761.html

Một số lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước bạn có thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng. Khi đó bạn có thể mua thêm dung lượng 3G từ gói cước Nap28 để sử dụng. Để mua thêm dung lượng từ gói cước này bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029 và xác nhận theo cú pháp: DK QT Mã-Data gửi 999 để mua hoàn tất và nhận về 1GB với giá 28,000đ từ gói cước NA28 của Mobifone.

Ngoài việc mua thêm dung lượng 3G thuê bao cũng có thể tiến hành hủy gói cước và gia hạn lại từ đầu để sử dụng theo cú pháp: GH HD300 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc hủy gia hạn gói cước theo cú pháp soạn KGH HD300 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HD300 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.