Cách nhanh nhất để ứng tiền Viettel với tổng đài 9118

1152 Lượt xem

Tình trạng bị hết tiền trong tài khoản nhưng vẫn phải liên lạc, nhắn tin vì có việc quan trọng là tình trạng thường xuyên xảy ra với mỗi thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được cách ứng tiền Viettel. Nếu như bạn là một trong những thuê bao như thế thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin cũng như sử dụng dịch vụ.

Ứng tiền Viettel đem lại nhiều tiện ích cho các thuê bao di động

Viettel đang cung cấp đến tay người dùng khá nhiều cách ứng tiền khi rơi vào trường hợp khẩn cấp. Với những thuê bao khác nhau, nhu cầu khác nhau sẽ có những mức ứng tiền và lựa chọn gói dịch vụ khác nhau.

Đối với một số thuê bao vẫn có thể truy cập mạng, hoặc nhà có kết nối wifi thì vẫn có thể truy cập vào một số trang web thu mua thẻ cào  để thực hiện đổi thẻ cào hoặc mua thẻ online mà không gặp phải bất kì khó khăn gì.

ung-tien-viettel

ứng tiền Viettel

Tuy nhiên nếu như bạn không thể truy cập mạng cũng như không thể chạy ra ngoài mua thẻ điện thoại được luôn lúc đó thì có thể thực hiện các giải pháp tạm thời đó là ứng tiền. Với dịch vụ ứng tiền thông qua 9118 các thuê bao sẽ có cơ hội được nhận về nhiều hơn 5.000 đồng vào tài khoản chính chứ không như khi ứng qua 911 các bạn sẽ chỉ được nhận 5.000 đồng.

Nhà mạng sẽ tự động xem xét quy trình sử dụng, cũng như lịch sử thanh toán cước của các thuê bao để lựa chọn được mức ứng tiền cho bạn.

Cách đơn giản nhất để ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Khác so với ứng tiền qua 911, thì cách ứng tiền này đòi hỏi người dùng phải thỏa mãn nhiều điều kiện hơn bởi vì ưu đãi và số tiền nhận về sẽ nhiều hơn so với cách ứng kia. Vậy nên chỉ những thuê bao đáp ứng được những yêu cầu sau đây thì mới được thực hiện ứng tiền :

  • Thuê bao ứng tiền có thể là thuê bao trả trước hoặc thuê bao Dcom
  • Thuê bao ứng tiền đang hoạt động 2 chiều
  • Thời gian kích hoạt sử dụng nhiều hơn 90 ngày
  • Chi tiêu vào tài khoản chính của thuê bao trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 70.000 đồng.

Các thuê bao có thể lựa chọn 1 trong những cách thực hiện ứng tiền như sau :

+Cách 1 : Các thuê bao có nhu cầu thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

UT gửi tới 9188

+Cách 2 :Bấm trực tiếp trên bàn phím di động  : *918#OK

Cước phí và tiền ứng sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao trong lần nạp thẻ kế tiếp.Nếu như cước phí chưa trả đủ thì sẽ được trừ dần vào nhiều lần nạp thẻ đến khi nào hoàn trả đủ thì thôi.

>>>Xem thêm: một trong các ứng dụng bởi kỹ thuật thông tin mang lại mà ta hoàn toàn có thể dùng để sử dụng rẻ nhất mà không nên bỏ qua. Khi đó bạn sẽ nạp tiền điện thoại vietinbank.

ung-tien-viettel-1

ứng tiền Viettel

Như vậy từ giờ các thuê bao di động có thể dễ dàng ứng tiền Viettel mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các thuê bao nếu như phát sinh nhu cầu ứng tiền. Chúc các bạn thành công!

Ứng tiền chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn bổ sung số dư cho dế yêu, hãy tham khảo dịch vụ mua thẻ viettel online  bạn nhé.