Cách siêu đơn giản để hủy gói cước 4G70 của Viettel

874 Lượt xem

Gói cước 4G70 được biết đến như một gói cước được khá nhiều thuê bao của nhà mạng Viettel đăng ký và sử dụng. Mức ưu đãi đến từ gói cước này là 2GB data tốc độ cao. Với mức ưu đãi này với một số thuê bao thì khá là hợp lí, còn với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thì lại mang lại nhiều khó khăn. Chính vì vậy những thuê bao  như vậy rất quan tâm đến việc  hủy gói cước 4G70 của Viettel như thế nào. Bài viết ngay sau đây sẽ hỗ trợ cho các thuê bao giải đáp các thắc mắc trên.Cùng theo dõi nhé.

Hủy gói cước 4G70 của Viettel cực kì nhanh chóng

Thông thường khi thực hiện đăng ký một gói cước nào đó các thuê bao đã mất thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn tuy nhiên đôi khi sau một thời gian sử dụng nhu cầu đó đã không còn phù hợp, và những ưu đãi đến từ gói cước có thể quá ít, hoặc quá dư thừa với khách hàng đăng ký.

Giải pháp tối ưu đưa ra lúc này là các bạn cần phải thực hiện hủy gói cước để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như đem lại nhiều cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi hơn cho mình.

huy-goi-cuoc-4g70-cua-viettel

hủy gói cước 4G70 của Viettel

Nhược điểm của gói cước này chính là khi sử dụng hết data ưu đãi các thuê bao sẽ không được truy cập mạng internet nữa, và hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập. Không hề giống như các gói cước trọn gói là các thuê bao có thể vẫn truy cập được mạng khi sử dụng hết data ưu đãi, và không bị mất cước phí phát sinh.

Cách hủy gói cước 4G70 của Viettel nhanh nhất hiện nay

Ngay khi gói cước không còn phù hợp các thuê bao nên tìm hiểu một gói cước khác, cũng như thực hiện hủy gói cước này để nhận về những ưu đãi tốt nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Các bạn khi muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp siêu đơn giản đó là :

HUY gửi tới 191

Khi hệ thống gửi lại cho thuê bao một tin nhắn xác nhận để hoàn tất giao dịch thì các bạn hãy soạn tin :

Y gửi tới 191

huy-goi-cuoc-4g70-cua-viettel-1

hủy gói cước 4G70 của Viettel

Tóm lại nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu hủy gói cước 4G70 của Viettel thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Các thuê bao nên tìm hiểu và thực hiện hủy sớm để gói cước gia hạn tự động gây lãng phí. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.

Ngoài nhu cầu trên nếu như thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ đổi card thành tiền thì nên tham khảo ngay link sau : https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html