Cập nhật thông tin vùng phủ sóng 4G Vinaphone

988 Lượt xem

Năm 2017, Vinaphone dự kiến theo kế hoạch sẽ đưa khoảng 15.000 trạm thu phát sóng mạng 4G chính thức đi vào hoạt động và phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc. Từ đầu năm cho tới đầu tháng 8 này, Vinaphone đã triển khai phủ sóng 4G Vinaphone trên khắp 12 tỉnh/thành phố, trong đó có 11 tỉnh thành nằm ở khu vực phía Nam và 1 tỉnh thành nằm ở khu vực phía Bắc.

g-Vinaphone

4g Vinaphone là công nghệ mới được nhiều người chờ đón vào cuối năm 2017

Thông tin về vùng phủ sóng của mạng 4G Vinaphone

Các tỉnh đã được phủ sóng mạng 4G đã đi vào hoạt động một cách ổn định, các khu vực cụ thể gồm có: Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Bạc Liêu.

Những bạn đã thực hiện việc dk 4g vina thành công đang hoạt động trong vùng có mạng 4G mà không được trải nghiệm tốc độ truy cập mạng 4G thì hãy thực hiện cài đặt và thay đổi cấu hình điện thoại chạy mạng 3G sang 4G để có thể truy cập thành công mạng 4G Vinaphone một cách nhanh chóng

Ngoài dịch vụ này ra, người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi thêm tất cả dịch vụ khác của địa chỉ chúng tôi như mua mã thẻ điện thoại online. Thực hiên giao dịch tại đây chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chi tiết dịch vụ có tại đây https://muathe24h.vn

Vinaphone đã có gói cước 4G chưa?

Hiện tại, vinaphone tuy chưa phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc giống như mạng Viettel nhưng Vinaphone  cũng đã tung ra thị trường những gói cước 4G không hề kém cạnh về ưu đãi.

Dưới đây là danh sách những gói cước 4G của Vinaphone mà các bạn có thể sử dụng thả ga để lướt web với tốc độ cực tốt, các ưu đãi cực hấp dẫn.

Danh sách các gói cước 4G của Vinaphone:

4g-vinaphone

Ngoài 3 gói SPEED79, SPEED199 và SPEED299 thì Vinaphone còn cung cấp thêm 5 gói cước BIG DATA hỗ trợ truy cập với tốc độ 3G và 4G.

Điều kiện để được dùng mạng 4G Vinaphone

Công nghệ 4G là truyền thông không dây thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội hơn so với thế hệ thứ ba (mạng 3G) vì thế nếu bạn muốn dùng được mạng 4G Vinaphone cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

  • Sử dụng các thiết bị smartphone có hỗ trợ sóng 4G.
  • Dùng sim 4G (hay còn gọi là USIM). Nếu bạn nào chưa chuyển đổi sim 4G Vinaphone thì hãy thực hiện chuyển đổi sim Vinaphone nhé.
  • Sim 4G cần hoạt động trong các tỉnh phủ sóng mạng 4G Vinaphone.

Đối với những thuê bao không nằm trong vùng phủ sóng mạng 4G Vinaphone thì chắc chắn vào cuối năm 2017 này cũng sẽ được trải nghiệm tốc độ mạng 4G của Vinaphone.

Mạng 4G Vinaphone được nhiều người chờ đón và hiện đang được phủ sóng rộng rãi tại một số tỉnh thành. Hi vọng mạng 4G vinaphone sẽ nhanh chóng phủ rộng khắp trên cả nước để tất cả mọi người đều có thể sử dụng mạng 4G lướt web thỏa thích.