Chỉ cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone sau 1 nốt nhạc

1430 Lượt xem

Nếu bạn đăng ký sử dụng gói cước B300FB Vinaphone, bạn không cần phải lo bị gián đoạn khi truy cập internet. Cũng không cần phải lo khi truy cập facebook. Bởi vì gói cước này có thể đảm bảo cho bạn tất cả những điều đó.

Vậy cách thức đăng ký sử dụng gói cước B300FB như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

gói cước B300FB Vinaphone

Những thông tin cơ bản về gói cước B300FB bạn cần biết?

Chỉ với 300.000đ bạn có thể thỏa sức truy cập internet mà không lo bị gián đoạn cũng như lướt Facebook thả ga. Đây là gói cước ưu đãi nhất mà nhà mạng Vinaphone muốn mang tới cho khách hàng của mình. Dưới đây là một số những thông tin cơ bản về gói cước B300FB.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Đối tượng: Các thuê bao trả trước – sau của Vinaphone hoặc các thuê bao Ezcom

+ Cước phí: 300.000đ / lần đăng ký. Hãy tìm đến một điểm mua bán điện thoại online uy tín để mua thẻ, nạp tiền điện thoại nhận chiết khấu cao và đăng ký gói cước bạn nhé. 

+ Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước

Hướng dẫn chi tiết bạn cách đăng ký sử dụng gói cước B300FB Vinaphone?

Với gói cước này, bạn có thể thỏa sức lướt FB, mạng xã hội ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào mà không phải lo đến chi phí. Chính vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng gói cước B300FB Vinaphone. Bạn có thể thả ga lướt FB ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Cú pháp đăng ký dịch vụ như sau: DK1 B300FB gửi 1544

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ xong. Bạn sẽ nhận được thông báo của nhà mạng yêu cầu xác nhận. Lúc này, để có thể hoàn tất dịch vụ. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: Y<Mã xác nhận> gửi đến số 1544. Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi và khởi động lại thiết bị là có thể sử dụng ngay.

Đó là cách đăng ký gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone.

>>>> Làm sao để ứng tiền Mobi nhanh nhất?

Những ưu đãi mà gói cước B300FB Vinaphone mang tới cho bạn:

  • Thả ga truy cập mạng internet với dung lượng data tốc độ cao lên tới 18GB.
  • Truy cập miễn phí Facebook mà không lo bị gián đoạn khi dùng

Đó là ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone mang tới cho khách hàng của mình. Chính vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ có thể đăng ký sử dụng ngay để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Một vài lưu ý bạn cần quan tâm trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Gói ưu đãi có chức năng tự động gia hạn thêm. Chính vì thế nên, bạn thoải mái có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên, đối với những bạn không còn có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ này nữa. Bạn có thể huy nhanh dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY B300FB gửi 888.

Trong trường hợp, bạn muốn kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại trong gói cước bạn chỉ việc soạn tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Hy vọng rằng, những thông tin chia sẻ trên. Có thể giúp các bạn có thể thả ga truy cập internet với tốc độ cao và vào Facebook một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn đăng ký sử dụng thành công gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone.