Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

1326 Lượt xem

Chuyển tiền Mobi là cách người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển tiền cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động trong việc gia tăng tài khoản và bảo đảm cho nhu cầu liên lạc sử dụng của bạn bè, người thân của mình khi không thể gia tăng tài khoản của mình.

Chuyen-tien-mobi

Thông thường tròng quá trình sử dụng di động có không ít trường hợp người dùng gặp phải tình huống hết tiền trong tài khoản và không có thời gian di chuyển để mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng di động của mình, chưa kể đến việc nếu để thời gian quá số ngày quy định thuê bao sẽ bị khóa chiều khi sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách chuyển tiền Mobi, với cách này sẽ giúp bạn không còn lo lắng bị gián đoạn liên lạc khi sử dụng di động hàng tháng.

2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà thuê bao nên biết

Hiện tại nhà mạng cung cấp đến người dùng 2 cách chuyển tiền Mobifone là thông qua chuyển tiền từ thuê bao Mobifone này sang thuê bao khác và chuyển tiền từ TK1 Mobifone sang tài khoản chính để sư dụng . Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp nhất như sau:

Cách chuyển tiền Mobifone sang thuê bao Mobifone khác

Hình thức chuyển tiền Mobifone sang thuê bao Mobifone khác là cách chuyển tiền thông dụng nhất được nhiều khách hàng sử dụng. Khi thuê bao của người thân, bạn bè của bạn hết tiền bạn sẽ thực hiện cú pháp chuyển tiền do nhà mạng cung cấp để chuyển một số tiền nhất định sang tài khoản khác để sử dụng cho nhu cầu liên alcj và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

Hình thức này được áp dụng cho thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian sử dụng trên 45 ngày. Bên cạnh đó thuê bao nhận tiền là thuê bao Mobifone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều.

>>> Cách đơn giản nhất hỗ trợ khách hàng ứng tiền Mobifone , xem chi tiết tại : http://doithevina.com/lam-sao-de-ung-tien-mobi-nhanh-nhat-c16761.html

Chuyen-tien-mobi

Cú pháp chuyển tiền Mobifone sang thuê bao Mobifone khác

Khi đó khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone bạn cần tiến hành lấy mật khẩu chuyển tiền từ nhà mạng theo cú pháp tin nhắn như sau:

Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# gọi

Lưu ý: Mật khẩu là dãy số bao gồm 5 số thứ tự do thuê bao chọn lựa

Sau khi đã lấy được mật khẩu chuyển tiền bạn thực hiện thao tác chuyển tiền theo cú pháp như sau:

Bấm *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu# gọi

Cước phí thực hiện chuyển tiền: 15% số tiền mà thuê bap thực hiện chuyển và thấp nhất là 1.000đ.

Số tiền mỗi lần chuyển: Thấp nhất là 1.000đ – 50.000đ và số tiền mỗi ngày được chuyển tối đa không quá 300.000đ/ngày.

Số tiền chuyển sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao di động và được cộng vào tài khoản chính của thuê bao được nhận.

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển tiền Mobi

Dịch vụ chuyển tiền Mobifone là một dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng di động bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Khách hàng có nhu cầu lấy lại mật khẩu chuyển tiền bạn liên hệ ngay đến tổng đài 9090 (200đ/phút) và yêu cầu nhân viên tư vấn cấp lại mật khẩu chuyển tiền nhanh nhất.

Khi đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn viên yêu cầu bạn cung cấp thông tin về chủ thuê bao như sau:

  • Tên chính chủ thuê bao.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Số CMND của chủ thuê bao
  • Địa chỉ chủ thuê bao đã thực hiện đăng ký.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin bạn sẽ được tư vấn viên cấp lại mật khẩu chuyển tiền ngay trên thuê bao của mình.

Để đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone bạn bấm cú pháp: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# Gọi

Chuyen-tien-mobi

Cách chuyển tiền Mobi bằng tài khoản TK1

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone thì người dùng còn sử dụng hình thức chuyển tiền Mobifone bằng TK1 Mobifone. Tài khoản 1 Mobifone là tài khoản có 2 tính năng chuyển tiền cụ thể như sau:

Khách hàng có thể chuyển từ tài khoản TK1 của thuê bao Mobifone này qua tài khoản TK1 của thuê bao Mobifone khác để sử dụng cho nhu cầu liên lạc của thuê bao.

Khách hàng có thể chuyển từ tài khoản TK1 của thuê bao Mobifone này qua tài khoản chính của thuê bao Mobifone khác trong trường hợp cần thiết.

So với dịch vụ chuyển tiền thì cách này thuận tiện hơn bởi bạn sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng của thuê bao chuyển, cước phí chuyển tiền khá thấp và bạn sẽ không bị giới hạn số tiền mà mình muốn chuyển đến thuê bao khác.

Thuê bao khi có nhu cầu chuyển tiền Mobi bằng TK1 bạn có thể thực hiện cú pháp tin nhắn như sau:  

Trước tiên khách hàng cần lấy mật khẩu tài khoản TK1 Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau bấm: *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi

Thuê bao có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản TK1 qua tài khoản TK1 của thuê bao khác bạn bấm: *128*2*SĐTnhận*số tiền*mật khẩu# Gọi

Để chuyển tiền từ tài khoản TK1 qua tài khoản chính của thuê bao Mobifone khác bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau bấm: *128*3*SĐTnhận*số tiền*mật khẩu# Gọi

Cước phí chuyển tiền từ TK1: 7% số tiền chuyển và mức thấp nhất là 1.000đ.

Thuê bao sẽ không bị giới hạn số tiền trong mỗi lần chuyển.

Với những thông tin chi tiết về cách chuyển tiền Mobi trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ thực hiện thao tác chuyển tiền Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.