Chi tiết cách đăng ký gói cước DK3N của Viettel

2008 Lượt xem

Gói cước DK3N của Viettel là một trong những gói cước tiện ích được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động, theo đó khi tham gia đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 10 phút gọi nội mạng đến thuê bao di động nội mạng. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-DK3N-cua-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng di động thì gói cước DK3N của Viettel nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 đến 5 thuê bao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>>> Làm sao để ứng tiền Mobi nhanh nhất?

Thông tin chi tiết về DK3N của Viettel

Hiện tại ưu đãi từ gói cước DK3N Viettel là cực kỳ hấp dẫn, nên từ khi triển khai gói cước này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng Viettel. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: KM gửi 266.
  • Phạm vi áp dụng: trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 3.000đ.
  • Thời gian sử dụng gói cước: Sử dụng trong khung giờ 2h – 24h mỗi ngày.

Goi-cuoc-DK3N-cua-Viettel

Cú pháp tham gia đăng ký gói cước DK3N của Viettel

Gói DK3N Viettel hỗ trợ người dùng di động đến 10 phút gọi nội mạng miễn phí đến 5 thuê bao di động, nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK3N SĐT gửi 186.

Bên cạnh đó thuê bao cũng có thể nhắn tin đăng ký gói cước thông qua thao tác USSD như sau bấm*103*15*SĐT#OK.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng rồi.

Ưu đãi từ gói DK3N của Viettel

Miễn phí gọi điện dưới 10 phút đến 5 thuê bao mà khách hàng muốn gọi thường xuyên trong ngày.

Các thuê bao chỉ được phép gọi miễn phí đến 5 khách hàng trong ngày, do đó nếu bạn muốn thay đổi sang thuê bao khác thì bạn có thể nhắn tin thay đổi theo cú pháp như sau: XOADK3N SĐT gửi 186.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DK3N của Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.