Chi tiết cách đăng ký gói cước H5 Viettel

1795 Lượt xem

Gói cước H5 Viettel là một trong những gói cước tiện ích ưu đãi được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 60 phút sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Đây cũng là gói cước rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên trong thời gian ngắn.

Goi-cuoc-H5-Viettel

Vậy gói cước H5 Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để đăng ký gói cước H5 Viettel? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước H5 Viettel

Thông thường khi có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn hạn thì việc lựa chọn gói cước H5 Viettel là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Không giống như các gói cước 4G Viettel được triển khai trước đây thì gói cước này chỉ có thời hạn sử dụng 60 phút. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước H5 Viettel.
  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 60 phút.

Goi-cuoc-H5-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước H5 Viettel

Đồng hành cùng gói cước  H5 Viettel người dùng sẽ thoải mái truy cập internet trong thời gian ngắn, bạn không chỉ được lướt web với tốc độ cao mà còn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: H5 gửi 191

Nhắn tin đăng ký gói cước  H5 Viettel thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước  H5 Viettel

Gói cước H5 Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như sau:  

Miễn phí 1GB data tốc độ cao sử dụng truy cập internet trên nền tảng 4G Viettel để trong 60 phút.

Sử dụng hết 1Gb data hệ thống sẽ ngắt kết nối và tính cước vượt gói tương đương với cước phí theo quy định từ nhà mạng.

Thuê bao có thể đăng ký gói cước nhiều lần trong cùng 1 ngày mà không bị giới hạn.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước H5 Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng khi sử dụng di động của mình.