Chi tiết cách hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

2480 Lượt xem

Gói cước DK20 là một gói cước khá đặc biệt, có mức ưu đãi khủng hỗ trợ các thuê bao của nhà mạng Viettel gọi thoại với cước phí siêu rẻ. Thế nhưng sau thời gian sử dụng rất nhiều khách hàng hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel. Nguyên nhân của thao tác này là do đâu, cũng như nhiều khách hàng chưa nắm được cách thực hiện thao tác này, vậy hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Lý do thao tác hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel

Gói cước DK20 này là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại. Cụ thể là khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được về ngay tài khoản của mình 2.000 phút gọi thoại tới 2 thuê bao di động cố định đã đăng ký chỉ với cước phí là 20.000 đồng. Với mức ưu đãi này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình gọi thoại cũng như sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Mua mã thẻ điện thoại là gì? Mua mã thẻ điện thoại bằng cách nào? Để có câu trả lời, bạn click vào link sau nhé:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-8514.html

huy-goi-cuoc-dk20-cua-viettel-1

hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel 

Thế nhưng đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít thì gói cước này kèm theo  tính năng gia hạn tự động khá tốn kém, và gây mất nhiều cước phí phát sinh vì không kiểm soát được. Hơn thế nữa thuê bao được gọi chỉ áp dụng cho 2 thuê bao cụ thể, không áp dụng cho nhiều thuê bao, chi tiết này cũng mang lại rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng của thuê bao. Nếu như bạn là khách hàng phát sinh nhiều cuộc gọi cho nhiều thuê bao khác nhau thì không nên đăng ký cũng như sử dụng gói cước này nhé.

Mua mã thẻ điện thoại online giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn, mọi nhu cầu được đáp ứng tối đa. Chi tiết có tại link: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-online-8454.html

Thực hiện hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel đơn giản

Các thuê bao nếu như có nhu cầu hủy gói cước này chỉ cần áp dụng theo đúng cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUYDK20 gửi tới 186

+Cước phí tin nhắn  : Miễn phí.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên nếu như muốn hủy gói cước này thì các bạn cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp. Ngày 29 là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện hủy gói cước ưu đãi này.

Số phút gọi thoại còn lại của gói cước sẽ bị trừ đi nếu như khách hàng thực hiện hủy gói cước thành công. Trước khi thực hiện hủy gói cước này khách hàng  nên thực hiện thao tác tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước, cú pháp hỗ trợ chính là

Bật mí địa chỉ mua the cao sieu re tại link sau:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

huy-goi-cuoc-dk20-cua-viettel

hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel 

Ngay sau khi hủy thành công gói cước này bạn có thể đăng ký ngay một gói cước khác ưu đãi hơn. Nếu tài khoản chính của bạn không đủ tiền để đăng ký một gói cước bất kỳ nào đó thì có thể tiến hành mua card điện thoại để nạp thêm tiền vào tài khoản nhé.

  • Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: tại đây

Hy vọng với những thông tin trên đây về hủy gói cước DK20 của nhà mạng Viettel khách hàng sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện nữa. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin nhé. Chúc thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước và đăng ký được một gói cước khác ưu đãi và hỗ trợ quá trình sử dụng tốt hơn.