Chi tiết cách hủy nhanh gói HD90 của Mobifone

855 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone đang rất đẩy mạnh việc cung cấp mạng 4g cho khách hàng của mình sử dụng, và kéo theo đó là các gói cước ưu đãi được ra mắt ngày càng nhiều. Gói cước HD90 là một trong số những gói cước 4g như vậy. Nhưng sau khi đăng ký và sử dụng có khá nhiều đối tượng khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói HD90 của Mobifone. Nguyên nhân có những thao tác này là gì ? Cách thực hiện hủy gói cước sao cho hợp lý nhất. Các bạn sẽ được giải đáp ngay thắc mắc trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Thời gian thực hiện hủy nhanh gói HD90 của Mobifone hợp lý

Thuê bao của nhà mạng Mobifone sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi là 3.5Gb dung lượng data 4G tốc độ siêu nhanh, nhanh hơn gấp 10 lần so với 3G.

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều thì gói cước này khá hợp lý và giúp tiết kiệm chi phí. Còn đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít,hoặc chỉ truy cập mạng để đọc báo, nghe nhạc, online không kéo dài thì không nên đăng ký gói cước này. Bởi vì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng bạn sẽ dư thừa khá nhiều ưu đãi, đem lại nhiều sự lãng phí. Và thay vào đó bạn có thể đăng ký một gói cước 4G khác có ưu đãi ít hơn, cước phí cũng ít hơn để sử dụng thay cho gói cước này.

Các bạn cũng có thể xem thêm cách mua thẻ đt nhanh chóng tại đây

huy-goi-cuoc-HD90-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói HD90 của Mobifone

Việc đăng ký một gói cước 3G hay 4G là rất quan trọng có thể giúp bạn thoải mái truy cập mạng, xem phim online, nghe nhạc online, hay đáp ứng cho các nhu cầu khác như mua thẻ cào điện thoại giá sỉ, nạp tiền điện thoại,....

Cách hủy nhanh gói HD90 của Mobifone đơn giản nhất

Với gói cước ưu đãi này khác hàng có nhu cầu hủy thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY HD90 gửi đến  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Các thuê bao nếu như không muốn nhắn tin thì có thể tham khảo cách hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng bằng cách gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng đầu số 9090. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này một cách nhanh chóng nhất.

huy-goi-cuoc-HD90-cua-mobifone

hủy nhanh gói HD90 của Mobifone

+Khi thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước thành công thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là đã có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu hủy nhanh gói HD90 của Mobifone thì đừng nên bỏ lỡ việc tìm hiểu gói cước này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công. Và hy vọng khách hàng sẽ tìm được cho  mình một gói cước phù hợp nhất.