Chi tiết cách nhận ưu đãi 1.500 phút gọi từ gói C69 Vinaphone

1310 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước C69 Vinaphone. Với ưu đãi lên đến 1.500 phút gọi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-C69-Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước C69 Vinaphone bạn sẽ có 1.500 phút gọi miễn phí, ưu đãi này hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại cực khủng trong tháng. Vậy để nhận được ưu đãi từ gói cước người dùng sẽ phải làm gì? Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước C69 Vinaphone

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình liên lạc mỗi ngày nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước C69 Vinaphone. Đây là gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng và ngoại mạng khá cao trong tháng, hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách áp dụng đăng ký gói cước hoặc nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước hay không bạn tra cứu theo cú pháp như sau:*091#OK.
  • Cước phí đăng ký: 69.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-C69-Vinaphone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước C69 Vinaphone

Hiện gói cước C69 Vinaphone là gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động. Để nhận được ưu đãi từ gói cước này bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 C69 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký, thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ nhà mạng là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước C69 Vinaphone

Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng đến thuê bao Vinaphone/VNPT.

Tặng thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng đến thuê bao Viettel, Mobifone, Vietnamobile.

Tặng 30 SMS nội mạng đến thuê baoVinaphone.

Gói C69 có tính năng tự động gia hạn vào mỗi cuối chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.  

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn có thể nhắn tin hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY C69 gửi 900

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước C69 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.