Chi tiết cách tham gia hòa mạng sim Fast Connect Mobifone

1745 Lượt xem

Sim Fast Connect hay còn gọi là sim 3G,  loại sim được sử dụng trên các thiết bị như máy tính bảng, lap top. Với ưu đãi dung lượng cực khủng sẽ hỗ trợ người dùng truy cập internet thả ga để làm việc giải trí mỗi ngày. Cũng chính vì lý do đó, nhu cầu sử dụng loại sim này là rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách hòa mạng sim Fast Connect Mobifone như thế nào nên không thể trải nghiệm trọn vẹn các ưu đãi từ sim này.

Hoa-mang-sim-Fast-Connect-Mobifone

Vậy cách hòa mạng sim Fast Connect Mobifone như thế nào? Làm sao để hòa mạng sim Fast Connect thành công? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về ưu đãi của khi hòa mạng sim Fast Connect

Sim Fast Connect Mobifone là loại sim nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng thường có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Hiện tại khi khách hàng tham gia hòa mạng sim Fast Connect Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị máy tính bảng, di động, lap top với giá ưu đãi nhất.

Cũng giống như các loại sim thông thường, sim Fast Connect cũng nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi theo quy định từ nhà mạng.

Với những khách hàng từ 14 – 22 tuổi đăng ký hòa mạng sim Fast Connect bạn sẽ nhận được những ưu đãi riêng từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Hiện tại sim Fast Connect đang được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc như các sim di động thông thường nên bạn có thể thoải mái tham gia hòa mạng khi có nhu cầu.

>>> Làm sao để ứng tiền Mobi nhanh nhất?

Hoa-mang-sim-Fast-Connect-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia hòa mạng sim Fast Connect Mobifone

Sim Fast Connect được Mobifone triển khai đến người dùng di động dưới 2 dạng là sim trả trước và sim trả sau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức hòa mạng phù hợp nhất sau đây:

Cũng giống như sim thường, các thuê bao di động khi có nhu cầu tham gia hòa mạng sim Fast Connect Mobifone thì bạn nhanh chóng mang CMDN đến các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ hòa mạng mới nhanh nhất.

Cước phí hòa mạng đối với sim Fast Connect trả trước là 25.000đ/thuê bao.

Cước phí hòa mạng đối với sim Fast Connect trả sau là 35.000đ/thuê bao.

Giá bán sim trên thị trường: 25.000đ/sim.

Nếu khách hàng đang sử dụng sim thường và có nhu cầu chuyển đổi sang sim Fast Connect để sử dụng bạn có thể thực hiện nhanh chóng tren thiết bị di động của mình. Nhưng hình thức này chỉ được áp dụng với các thuê bao di động trả trước. Để thực hiện chuyển đối bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

- Cách 1: Chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect qua tin nhắn bạn soạn tin  nhắn theo cú pháp như sau: PFC gửi 900.

- Cách 2: Chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect qua USSD bạn thực hiện thao tác như sau:*090*5*10*1#OK hoặc *111*6#OK và làm theo hướng dẫn.

Sau khi hòa mạng sim Fast Connect thành công thuê bao nên đăng ký cho mình một gói cước 3G để thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng với cước phí rẻ nhất. Chi tiết các gói cước 3G dành cho sim Fast Connect Mobifone bạn có thể xem trong bảng dưới đây.

Gói cước

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Cước phí đăng ký

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

Gói F70

70.000đ

7GB

Soạn: DKV F70 gửi 9084

 30 ngày

Mua thêm dung lượng để sử dụng

Gói F90

90.000đ

9GB

Soạn:DKV F90 gửi 9084

Gói F120

120.000đ

12GB

Soạn:DKV F120 gửi 9084

Gói F200

200.000đ

20GB

Soạn:DKV F200 gửi 9084

Gói F300

300.000đ

30GB

Soạn:DKV F300 gửi 9084

Với những ưu đãi hấp dẫn mà sim Fast Connect mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia hòa mạng sim Fast Connect Mobifone thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho sim của mình mỗi ngày.