Chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại Vietnamobile

368 Lượt xem

Chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại Vietnamobile sẽ giúp người dùng điện thoại có thêm nhiều sự lựa chọn để sử dụng nhà mạng mình yêu thích.

Thông tin về chuyển mạng giữ nguyên số là gì?

Từ sim Vietnamobile bạn có thể chuyển qua các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone sử dụng và ngược lại bạn cũng có thể từ những mạng khác chuyển qua mạng Vietnamobile sử dụng mà vẫn giữ nguyên số điện thoại yêu thích và quen thuộc của mình.

>>> Các thuê bao Vietnamobile có thể tham khảo địa chỉ bán thẻ cào nhanh nhất hiện nay tại banthe24h.vn

chuyen-mang-giu-nguyen-so-

Chuyển mạng giữ nguyên số Vietnamobile 

Chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại là dịch vụ cho phép thuê bao đang ở mạng này chuyển sang mạng khác hưởng chính sách chăm sóc khách hàng của mạng khác mà vẫn giữ được nguyên số điện thoại đang dùng. Đây được xem là một công cụ để thúc đẩy cạnh tranh giữa các nhà mạng cũng như giúp cho người dùng không bị gò bó trong một mạng nào cả.

Chuyển mạng giữ nguyên số đang là vấn đề hot nhất hiện nay được nhiều người dùng điện thoại quan tâm. Giữa những thông tin bên lề về việc Viettel, Mobifone, Vinaphone đang thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số. Vietnamobile dường như vẫn thờ ơ và chưa có động tĩnh gì làm nhiều người nghi ngại nhà mạng Vietnamobile sẽ không tham gia hoặc thời gian chuyển sẽ lâu hơn so với các mạng khác.

Mới đây, đại diện của Vietnamobile đã lên tiếng xác nhận rằng Vietnamobile cũng thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số theo đúng yêu cầu của Bộ Thông tin và truyền thông.

Các mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone đều đã thực hiện thử nghiệm hệ thống chuyển đổi từ ngày 21 tháng 9 năm 2017. Vietnamobile cũng đang chuẩn bị các phương án kỹ thuật để chạy thử nghiệm. Mốc thời gian đưa ra là 1/1/2018 nhưng Vietnamobile có thể sẽ triển khai chậm hơn 1 đến 1,5 tháng.

>>>> Đổi thẻ Mobi bị rách, hỏng bằng cách nào nhanh nhất?​

chuyen-mang-giu-nguyen-so-

Chuyển mạng giữ nguyên số Vietnamobile 

Điều kiện để được chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại

Nếu bạn muốn chuyển sang một mạng khác sử dụng mà vẫn giữ nguyên số điện thoại của mình ngay từ lúc này bạn cần phải đảm bảo các điều kiện chuyển đổi.

Theo đó, quy định về điều kiện chuyển mạng giữ nguyên số đó là:

Thuê bao trả trước: Thông tin thuê bao đầy đủ, chính xác, hoạt động trên 90 ngày.

Thuê bao trả sau: Thông tin thuê bao chính xác, không nợ cước, không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng liền trước chuyển mạng.

Thông tin Vietnamobile sẽ thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại trên đây chắc chắn sẽ làm cho nhiều khách hàng cảm thấy vui mừng. Hãy chờ đợi thời gian sắp đến để được dùng mạng của thương hiệu viễn thông Vietnamobile nhiều ưu đãi hoặc chuyển sang dùng mạng khác theo nhu cầu nhé. Trân trọng cảm ơn!