Chuyển thẻ cào sang tiền mặt miễn phí và nhanh chóng!

4207 Lượt xem

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt miễn phí và nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng thời gian của mình vào những việc tuyệt vời hơn

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt miễn phí ở đâu?

Thẻ cào thì ai trong chúng ta cũng biết từ người già hay trẻ em, đâu đâu cũng dùng thẻ cào để có nạp tiền điện thoại cho điện thoại của mình.  Thẻ cào đó sẽ có lúc bạn không dùng đến do rất nhiều nguyên do khác nhau như mua nhầm thẻ hay được trúng một giải thưởng lĩnh thưởng bằng một thẻ cào có giá trị.

Hoặc bạn chơi game có gift code có giá trị trong quá trình chơi game, bạn hoàn toàn có thể chuyển thẻ cào sang tiền mặt một cách miễn phí và nhanh chóng nhất.

Để có thể chuyển thẻ cào miễn phí bạn có thể chọn cho mình một trang web bán thẻ trực tuyến uy tín để thực hiện. Một trong những trang web đó chính là DOITHE66.COM. Bạn chỉ cần lập tài khoản và sử dụng miễn phí lâu dài không bao giờ phải lo lắng mất phí nhé!

chuyen-the-cao-sang-tien-mat-mien-phi-va-nhanh-chong

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt miễn phí và nhanh chóng!

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng như thế nào?

Để có thể chuyển thẻ cào nhanh chóng  bạn nên thực hiện các bước sau nhé:

Bước 1: Để có thể chuyển thẻ nhanh chóng sang tiền mặt bạn cần cào mã thẻ của mình sau lớp tráng bạc. Thẻ cào và thẻ game đều cào như nhau nên bạn có thể dễ dàng cào được. Cào xong bạn đừng vội vứt thẻ cào đó luôn nhé.

Trong trường hợp bạn được trúng một thẻ cào điện thoại có giá trị thì thường mã thẻ và số seri sẽ được ghi rõ luôn.

Bước 2: Thực hiện chuyển thẻ cào sang tiền mặt:

Sau khi cào lấy mã thẻ bạn vào trang DOITHE66.COM và thực hiện chuyển thẻ:

Trên màn hình trang chủ sẽ hiện ra ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT     

Lúc này đây bạn điền đầy đủ thông tin mà bạn vừa cào xong vào tất cả các mục như sau:

Mã thẻ: mã thẻ cào bạn cần chuyển

Số serial: số serial của thẻ cào của bạn. Bạn hiểu vì sao sau khi cào không vứt mã thẻ của mình sau khi cào xong phải không?

Nhà cung cấp: nhà cung cấp thẻ cào bạn cần chuyển hay nhà phát hành thẻ.

Bước 3: Rút tiền mặt về:

Sau khi chuyển thẻ cào sang tiền mặt thành công, bạn cần rút tiền về để hoàn tất quá trình bạn nhé. Bạn chỉ cần tạo lệnh thành công, khi tiền về tài khoản bạn ra cây ATM hay ngân hàng gần nhất để có thể nhanh chóng rút về hoặc kiểm tra đã chuyển thành công hay chưa bạn nhé.

Như vậy với cách chuyển thẻ cào sang tiền mặt một cách miễn phí và nhanh chóng chắc chắn bạn có thể yên tâm và sử dụng lâu dài.