Có thể mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM được không?

2423 Lượt xem

Hiện nay, hình thức mua thẻ cào điện thoại thanh toán bằng thẻ ATM đang là kênh mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi và đang được sử dụng rộng rãi.

mua thẻ cào điện thoại

Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM được không?

Thẻ ngân hàng ATM đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết mỗi người đều sở hữu ít nhất một chiếc thẻ. Nó được sử dụng phổ biến như vậy cũng bởi nó là một chiếc thẻ đa năng, là bảo bối trong các giao dịch hằng ngày của nhiều người. Thẻ ATM có thể sử dụng để rút tiền, chuyển tiền từ cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, dùng để thanh toán các hóa đơn trong cuộc sống hàng ngày như: tiền điện, tiền nước, tiền mạng, mua vé máy bay, cước phí di động trả sau, nạp tiền điện thoại,…. Thẻ ATM đem lại sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng số tiền của mình một cách khoa học nhất.

>>> Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-online-bang-the-atm-8415.html

Thấy được những tính năng ưu việt của loại thẻ này và để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng di động, các nhà mạng đã cho ra đời hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM. Ngay từ khi mới ra đời hình thức này đã đem lại rât nhiều tiện lợi cho người dùng, hình thức đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các thuê bao di động. Người dùng di động sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong cách mua thẻ như mua thẻ cào giấy hay mua thẻ online. Với sự phát triện mạnh mẽ của cộng nghệ thông tin và sự phổ biến của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, ipad,… thì hình thức mua thẻ trực tuyến thuận lợi và đem đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng di động.

Cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến thanh toán bằng thẻ điện thoại các thuê bao có thể áp dụng cho tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,… Ngoài ra các thuê bao cũng có thể nạp tiền điện thoại online nhanh chóng bằng thanh toán bằng thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào có liên kết dịch vụ vớ nhà mạng viễn thông tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến trên website banthe24h.vn

Cách mua thẻ cào điện thoại

 

Mua thẻ cào điện thoại online qua thẻ ATM và những lợi ích không ngờ

Thường thì khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại các thuê bao sẽ đi tới các điểm bán thẻ cào để mua thẻ cào giấy và nạp tiền bằng cách cào bỏ lớp tráng bạc lấy mã thẻ cào rồi nạp theo cú pháp tùy theo từng nhà mạng quy định. Nhưng đôi khi cách nạp thẻ này lại khá phiền phức như khi bạn đang bận công việc và không thể ra ngoài mua thẻ cào ngay, điện thoại thì hết tiền bạn lại không muốn bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Hay những lúc trời tối muộn các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa thì bạn cũng không thể mua được thẻ cào mình mong muốn. Vì vậy, sự ra đời của kênh mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn đã đánh tan những hạn chế này, các thuê bao có thể dễ dàng mua mã thẻ điện thoại ngay tại nhà và nhận ngay mã thẻ sau vài phút.

Hình thức mua thẻ cào điện thoại qua thẻ ATM, người dùng có thể mua nhiều thẻ cào cùng một lúc với các nhà mạng và mệnh giá thẻ cào khác nhau trong cùng một giao dịch với số lượng thẻ mua là không hạn chế. Một điều tiện lợi nữa là các thuê bao sẽ được trả mả thẻ mình đã mua vào địa chỉ email một cách an toàn, như vậy sẽ không phải mất công cào lớp tráng bạc và nhập từng mã thẻ nạp nữa vì bạn chỉ cần vào mail copy mã thẻ và nạp tiết kiện rất nhiều thời gian.

Mua thẻ cào trực tuyến bằng thẻ ATM bạn có thể thực hiện ở bất kể thời điểm nào, bất kể đâu chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hay máy tính có thể truy cập mạng internet để vào những trang cung cấp dịch vụ để mua thẻ. Bạn sẽ không còn phải mất công đi tìm những cửa hàng bán thẻ để mua thẻ theo cách truyền thống nữa, chỉ với một chiếc thẻ ATM nhỏ xinh là bạn đã có thể thanh toán và mua mã thẻ thành công.

Mặt khác, khi mua mã thẻ điện thoại trực tuyến qua ATM các bạn còn nhận thêm mức chiết khấu có thể lên tới 5% với mỗi mệnh giá thẻ điện thoại. So với cách mua thẻ truyền thống thì rất hiếm khi bạn nhận được chiết khấu, thường thì bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Đây chính là một điểm cộng của hình thức mua thẻ online qua thẻ ATM so với hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng.

 Trên đây là đáp án cho câu trả lời có mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM được không và những lợi ích thiết thực của hình thức mua thẻ online qua thẻ ATM mang lại. Để nhận được những lợi ích tuyệt vời và mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất các thuê bao có thể truy cập ngay Banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn. Đây là một website chuyên cung cấp thẻ cào trực tuyến uy tín,  đang được rất nhiều thuê bao sử dụng đánh giá cao hiện nay. Nếu có nhu cầu các thuê bao đừng ngần hạy hãy truy cập ngay mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn để trải nghiệm dịch vụ. Chúc các bạn mua thẻ qua ATM thành công!

>>> Chi tiết cách mua thẻ cào bằng thẻ ATM các thuê bao có thể xem thêm tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-bang-the-atm-8497.html​