Cú pháp đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel qua tin nhắn

763 Lượt xem

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thì nhu cầu xem Youtobe để cập nhật tin tức và giải trí cũng là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu này người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước 4GYT7 của Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-4GYT7-Viettel

Hiện tại gói cước 4GYT7 của Viettel hỗ trợ nhu cầu truy cập internet của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng Youtobe thường xuyên. Nhờ ưu đãi miễn phí xem Youtobe trong 1 tuần sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 4GYT7 của Viettel

Đồng hành cùng gói cước 4GYT7 của Viettel người dùng sẽ được thoải mái truy cập Youtobe cả tuần mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này.

Điều kiện đăng ký gói 4GYT7 của Viettel: Khách hàng khi có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước tiện ích này bạn cần đáp ứng điều kiện sau đây:

- Thuê bao di động đang sử dụng sim 4G.

- Thuê bao đang sử dụng thiết bị được hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel.

Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

Goi-cuoc-4GYT7-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước 4GYT7 của Viettel

Đồng hành cùng gói cước 4GYT7 của Viettel người dùng sẽ được thoải mái truy cập Youtobe thả ga trong 7 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng. Để nhận được ưu đãi từ gói cước này bạn nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: 4GYT7 0988246777 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước khách hàng nên chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước 4GYT7 của Viettel: Miễn phí data khi xem Youtobe trên thiết bị di động của mình trong 7 ngày.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY 4GYT gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 4GYT7 của Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái xem Youtobe thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.