Đâu là địa chỉ nạp thẻ Zing ưu đãi nhất hiện nay?

580 Lượt xem

   Để tiết kiệm chi phí tối đa khi nạp thẻ Zing để tải Xu vào túi Zing Xu rất nhiều game thủ vẫn đã tìm kiếm bằng nhiều cách thông qua các trang tin, diễn đàn,…nhưng vẫn khó tìm ra địa chỉ uy tín giúp nhận nhiều ưu đãi nhất.

Để giúp người dùng giải đáp khó khăn này hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ an toàn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thay vì mua thẻ điện thoại di động Mobifone, Vinaphone và Viettel nạp vào tài khoản zing thì giờ đây bạn có thể dễ dàng nạp Zing xu vào tài khoản game của mình với chiết khấu lên tới 3.5% tại Doithe247.com.  Với số lượng Xu được nạp vào tài khoản người chơi có thể thoải mái mua thêm nhiều trang phục, linh vật, vũ khí, ... cho nhân vật trong các game như Khu vườn Trên mây, Gunny, Boom, Dragon Island, ZingPlay ...để thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn nhất,…

Những lý do khiến bạn nên nạp thẻ Zing  tại Doithe247.com

nap-the-zing

nạp thẻ Zing 

Đây là một trong những địa chỉ phân phối thẻ Zing uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với mỗi giao dịch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác

Khách hàng có thể thực hiện các tùy chọn thanh toán thích hợp trên nhiều ngân hàng.

Khách hàng có thể  thoải mái lựa chọn không giới hạn về mệnh giá cũng như số lượng thẻ cào Zing khi tham gia giao dịch tại đây.

Phương thức thực hiện cực đơn giản, dễ dàng chỉ trong giây lát.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing   chi tiết

Bước 1: Mở điện thoại hoặc máy tính của bạn để truy cập  ngay địa chỉ Doithe247.com

Bước 2: Đăng nhập hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản thành viên

Bước 3: Chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi hoặc truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Tại đây nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu:

  • Chọn nhà cung cấp: Zing
  • Mệnh giá
  • Số lượng
  • Email kiểm tra giao dịch
  • Phương thức thanh toán nếu có
  • Hoàn tất nhấp : Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ tiếp nhận giao dịch thực hiện kiểm tra, nếu không có bất kì lỗi gì bạn sẽ nhận được mã thẻ Zing chỉ trong giây lát.

Quá trình này khá đơn giản và dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được, ưu đãi nhận được lại khá lớn nên nếu có nhu cầu nap the Zing  thì bạn hãy nhanh tay truy cập ngay hệ thống nhé!

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất.