Đổi thẻ cào sang tiền mặt với mức phí thấp nhất

4465 Lượt xem

Đổi thẻ cào sang tiền mặt online, cách đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền nhanh chóng với mức phí không thể thấp hơn.

doi-the-cao-sang-tien-mat-phi-thap-nhat

Đổi thẻ cào ra tiền mặt giá rẻ nhất thị trường

Cùng với sự phát triển không ngừng của internet, các giao dịch trao đổi mua bán trên mạng xuất hiện ngày một nhiều. Và thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với sự tiện lợi, phổ biến cũng nhanh chóng được sử dụng thay thế cho tiền mặt, được dùng để thanh toán khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến như nghe nhạc, xem phim, tải tài liệu… Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều website đã cho ra đời dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, giúp người dùng đổi những chiếc thẻ cào không sử dụng đến thành tiền và sử dụng phù hợp hơn.

Website đổi thẻ cào sang tiền mặt với phí thấp nhất

Doithe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào số lượng lớn từ tất cả các loại thẻ cào với chiết khấu vô cùng ưu đãi. Đây là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt cả với những khách hàng khó tính yêu cầu cao về tính bảo mật, an toàn trong quá trình thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, website cũng được nhiều lựa chọn sử dụng bởi thời gian nhận được tiền sau khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cực kỳ nhanh, sau 5 phút đặt lệnh tiền đã nằm trọn trong tài khoản của bạn. Với những bạn kho khăn về mặt thời gian, Doithe247.com hỗ trợ xử lý giao dịch, cho khách hàng rút tiền và nhận tiền đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Hướng dẫn quy trình đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe247.com

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cũng như các dịch vụ thẻ cào liên quan như mua mã thẻ, nạp tiền tài khoản, bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống và cập nhật đầy đủ thông tin (trong đó bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng để bạn có thể nhận được tiền về).

Tiếp đến, tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn chọn loại thẻ cào bạn có nhưng không dùng tới, đồng thời nhập mã thẻ và số serial rồi chọn Đổi thẻ ngay để hệ thống xử lý yêu cầu cho bạn. Sau 5-10 giây, hệ thống sẽ thông báo kết quả cho bạn (cộng tiền vào tài khoản nếu mã thẻ cào hợp lệ). Lưu ý mỗi loại thẻ cào sẽ có phí đổi thẻ cào khác nhau, bạn cần tham khảo trước trên trang chủ website để biết chính xác.
Ví dụ, đổi thẻ Vina chiết khấu 18.5%, bạn sẽ nhận lại được 81.5% giá trị của thẻ cào.

doi-the-cao-phi-thap-nhan-nhieu-tien-hon

Đổi thẻ cào nhận tiền siêu ưu đãi

Sau khi đổi thẻ và có số dư trong tài khoản, bạn có thể dùng để mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trực tuyến hay thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng nếu muốn. Tại mục Rút tiền, nhập số tiền cần rút và chọn Rút tiền ngay. Sau 5 – 30 phút tùy thuộc vào ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền vào trong tài khoản. 

>>>Ngoài ra bạn có thể chọn mua thẻ Zing online dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản mà không cần mất thời gian hay công sức tìm kiếm. 

Những ưu đãi chỉ có tại website đổi thẻ cào sang tiền mặt Doithe247.com

Chiết khấu tốt nhất trên từng loại thẻ cào, đảm bảo phí đổi thẻ là thấp nhất trên thị trường.

  • Hỗ trợ rút tiền về ngân hàng đến 22h tối tất cả các ngày, bao gồm cả lễ tết.
  • Nhận tiền nhanh chóng sau 5 phút, thực hiện lệnh rút tiền không giới hạn.
  • Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, kịp thời, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tích hợp thanh toán thẻ cào miễn phí cho nhiều website, diễn đàn thương mại điện tử.

Với rất nhiều tiện ích trên, Doithe247.com đã và đang là địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

>>>Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ di động khác: nạp tiền điện thoại Viettel hay các gói nghe nhạc Viettel để sử dụng khi có nhu cầu.