Đổi thẻ cào Vina lấy thẻ Mobifone bạn đã biết chưa?

585 Lượt xem

Thẻ Vinaphone đang không còn đáp ứng cho nhu cầu nạp tiền mua thẻ điện thoại  của bạn, nhưng khác với điều đó thẻ Mobifone đang là mối quan tâm bạn đang muốn có nó để sử dụng cho các mục đích riêng của mình. Dễ thôi đọc bài viết này bạn có thể đổi thẻ cào Vina lấy thẻ Mobifone mà chỉ cần làm tại nhà và mất có vài thao tác. Hãy theo dõi và làm theo cho kỹ nhé!

doi-the-vina-sang-mobifone

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO VINA LẤY THẺ MOBIFONE TẠI DOITHE3S.COM

Trước tiên, việc bạn cần làm đó là truy cập vào địa chỉ https://doithe3s.com/ tại đây lập cho minh một tài khoản và kết nối tài khoản đó với thẻ ngân hàng của bạn. Hãy yên tâm đừng ngại vấn đề này, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn một cách tốt nhất cùng với việc đăng ký hoàn toàn miễn phí. 

Các giao dịch đổi thẻ cào Vina sang mã thẻ Mobifone hoàn toàn phải cần tài khoản này mới có thể làm và biến nó thành hiện thực.

Sau khi đã có được tài khoản, bạn sẽ phải tiến hành theo quy trình 2 bước đầu tiên là đổi thẻ Vina ra tiền mặt sau đó lấy tiền từ việc đó để mua mã thẻ cào Mobifone, rất đơn giản và dễ hiểu đúng không ?

>>> Đổi thẻ cào Mobifone khi bị rách chưa bao giờ đơn giản đến vậy xem ngay tại  : http://doithevina.com/doi-the-mobi-bi-rach-hong-bang-cach-nao-nhanh-nhat-c16701.html

Bước 1: Đổi thẻ Vinaphone lấy tiền mặt

Tìm chọn đến dịch vụ đổi thẻ cào và nhấn tìm đến thẻ Vinaphone (18.5%) chọn nó, vòng bao quang ô này sẽ chuyển sang thành màu đỏ, bạn cần nhập đúng mã serial cùng với mã thẻ cào sau đó tiến hành nhấp chọn Đổi thẻ thành tiền.

Hoàn thành bước này số tiền từ mệnh giá thẻ cào Vinaphone sau khi bị trừ đi cước phí 18.5%  sẽ chuyến đến tài khoản trên website đã liên kết với thẻ ngân hàng của bạn.

Bước 2: Mua thẻ cào Mobifone 

Có tiền, bạn tìm đến Mua mã thẻ, và cũng tại đây chọn đến nhà cung cấp Mobifone, điền đầy đủ những thông tin mà website yêu cầu, từ đó bạn tiến hành mua mã.

Việc của bạn làm tiếp theo sẽ là check email kiểm tra thẻ cào Mobifone có mấy số và mệnh giá mong muốn của mình, và lấy nó làm gì thì làm có thế thôi!

Bước chuyển thẻ thành tiền có thể sẽ mất thời gian lâu một chút thông thường từ 3 cho đến 5 phút, còn mua mã thẻ Mobifone sẽ rất nhanh, nhân viên sẽ gửi thẻ cho bạn sau khi check đúng các yêu cầu.

 

Trên đây là hướng dẫn đổi thẻ cào Vina lấy thẻ Mobifone, nếu quá trình thực hiện có vấn đề gì trắc trở hãy liên lạc tới số 02466.54.2017 để được giải đáp và tháo gỡ. Xin cám ơn!