Đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone đơn giản nhất

4067 Lượt xem

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ Gate mà không muốn nạp vào tài khoản game. Trong khi đó thuê bao điện thoại Vinaphone của bạn lại đang trong tình trạng hết tiền. Vậy có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone tại các địa chỉ giúp mua thẻ điện thoại được hay không?

Dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp của Tây du ký, truy kích,.. thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với thẻ Gate. Bạn lại còn là một game thủ chuyên nghiệp, thường xuyên kiếm được những chiếc thẻ Gate từ các event game, hay các giải đấu. Những chiếc thẻ Gate nếu như chỉ để nạp vào tài khoản game như vậy thì thật là lãng phí và không chuyên nghiệp. Vậy bạn phải làm cách nào để có thể đổi thẻ gate lấy thẻ Vinaphone.

Điều này thực ra rất đơn giản, bạn sẽ được đổi thẻ gate lấy thẻ Vinaphone một cách rất dễ dàng nhờ các địa chỉ đổi thẻ trực tuyến. Hiện nay, công nghệ số phát triển. Việc đổi thẻ gate sang thẻ Vinaphone sẽ được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi nhà, có máy tính, điện thoại, máy tính bảng trong tay là có thể thực hiện đổi thẻ nhanh nhất không cần phải mất thời gian chạy đi kiếm nơi để đổi thẻ. Khi có được thẻ gate, bạn có thể đổi thẻ luôn nhờ những địa chỉ này.

Bản chất của việc đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone là bạn bán thẻ gate cho đơn vị thu mua thẻ Gate, và dùng số tiền đó để mua thẻ Vina online ngay trên hệ thống của đơn vị này.

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone đơn giản nhất

 

 

Cách đổi thẻ gate lấy thẻ Vinaphone trực tuyến

Sau đây, là cách đổi thẻ gate lấy thẻ Vinaphone trên hệ thống của Doithe123.com để giúp bạn có thể hình dung ra được cách thức đổi thẻ này. Đây là một trong những địa chỉ đổi thẻ khá uy tín trên thị trường hiện nay, được rất nhiều game thủ sử dụng để đổi thẻ. Ngoài việc đổi thẻ gate sang thẻ Vina, bạn còn có thẻ đổi các thẻ khác, hay có thể đổi chúng thành tiền mặt một cách rất dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang web: doithe123.com và thực hiện đăng nhập. Lưu ý là phải đăng nhập mới có thể thực hiện các giao dịch tại đây.

Bước 2: Đổi thẻ Gate thành tiền mặt. Bạn vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” để có thể chuyển đổi thẻ Gate thành tiền mặt. Lựa chọn logo thẻ Gate và nhập số seri, mã thẻ cào của thẻ gate và thực hiện giao dịch.

Bước 3: Mua mã thẻ Vinaphone tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn làm theo hướng dẫn để nhận được mã thẻ Vinaphone để sử dụng nhé.

Chỉ cần 3 bước cơ bản trên, bạn đã có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ Vinaphone một cách rất dễ dàng. Chúc các bạn thành công!.