Giới thiệu về gói cước 8E của Mobifone

485 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng của Mobifone, bạn có tính chất công việc hoặc sở thích là trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân qua điện thoại. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước 8E của Mobifone dưới đây.

Chỉ với 40.000đ bạn sẽ có ngay 1500 phút gọi và 1500 sms trong vòng 30 ngày. Quả thật gói cước này có ưu đãi rất lớn phải không nào? Gói cước 8E của Mobifone được triển khai nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại lớn. Vậy là bạn có thể tha hồ trò chuyện mà không cần phải lo về cước phí nữa rồi.

goi-cuoc-8E-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước 8E của Mobifone

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn sử dụng gói cước 8E của Mobifone. Tuy nhiện không phải ai cũng biết cách thức cũng như điều kiện tham gia gói cước.

Để đăng kí sử dụng gói cước 8E, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8E gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi đến tổng đài 999, hệ thống tự động sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại điện thoại di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi của mình nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 8E của Mobifone

 • Giá gói cước: 40.000đ/ 1 lần đăng kí.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng kí gói cước thành công.
 • Ưu đãi khi sử dụng gói cước 8E:
 • Miễn phí 1500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone
 • Tăng thêm 1500 tin nhắn nội mạng Mobifone.
 • Phạm vi sử dụng: Gói cước 8E chỉ được triển khai tại 9 tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
 • Đối tượng đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước 8E của nhà mạng Mobifone. Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng không, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Lưu ý:

 • Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu số phút gọi thoại và tin nhắn miễn phí, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KT 8E gửi 999.
 • Với ưu đãi nhắn tin nội mạng, bạn chỉ được nhắn tin tối đa 50 SMS/ngày. Dựa vào thời điểm đăng kí gói cước, hệ thống tự động sẽ cộng cho bạn mỗi ngày 50 tin nhắn và sử dụng đến 24h ngày hôm đó.
 • Với ưu đãi gọi thoại, hệ thống chỉ miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nếu cuộc gọi quá 10 phút, từ phút thứ 10 hệ thống sẽ tính cước bằng với cước phí ở gói hòa mạng thông thường của bạn.
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết thời hạn sử dụng. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn hãy chắc chắn rằng mình còn tối thiểu 40.000đ nhé. Còn trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước nữa, hãy hủy tin nhắn bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY 8E gửi 999.

>>>> Tất tần tật các cách nạp tiền mobi cho thue bao khac

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về gói cước 8E của Mobifone, mong rằng bạn sẽ có tên trong danh sách mời tham gia gói cước để có thể trò chuyện thỏa thích cùng bạn bè , người thân. Chúc bạn may mắn.