Giới thiệu về gói cước D2 của Vinaphone

500 Lượt xem

Bạn là người không có nhu cầu sử dụng 3G nhiều vì gần như những nơi bạn đặt chân đến đều đã phủ sóng mạng Wifi, nhưng đôi khi bạn về quê hoặc bạn ngồi trên tàu xe – những nơi không có Wifi, bạn muốn tìm một gói cước 3G theo ngày để tiết kiệm chi phí. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước D2 của Vinaphone dưới đây.

Khi đăng kí thành công gói cước D2 của Vinaphone, bạn sẽ có ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 ngày chỉ với 10.000đ. Đối với một người ít có nhu cầu sử dụng 3G như tôi thì đây quả là một gói cước hấp dẫn khi phải đến những nơi không có Wifi.
>>>> Tất tần tật các cách nạp tiền mobi cho thue bao khac

goi-cuoc-D2-cua-Vinaphone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước D2 của Vinaphone

Là một gói cước được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức đăng kí gói cước D2 của Vinaphone.

Để đăng kí gói cước D2 của Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SET D2 gửi 1544

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 1544, hệ thống sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi đến bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi ấy, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Vinaphone

Giá gói cước: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: Sử dụng đến 24h ngày đăng kí.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm tham gia gói cước, bạn phải có ít nhất 10.000đ trong tài khoản.

Nếu không đủ điều kiện để gia hạn gói cước, vui lòng truy cập các địa chỉ bán thẻ cào điện thoại online để nạp tiền cho dế yêu của mình.

Đối tượng đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng.

Ưu đãi: Khi đăng kí gói cước thành công, bạn sẽ được nhận ngay 2GB dung lượng truy cập tốc độ cao miễn phí.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900.
  • Trong trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi trước khi kết thúc thời hạn sử dụng gói cước, bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn là 75đ/50KB.
  • Để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu dung lượng khuyến mại, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các thông tin chi tiết về gói cước D2 của Vinaphone. Nếu bạn nằm trong danh  sách khuyến mại và đang có nhu cầu sử dụng gói cước 3G trong một ngày thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước nhé. Chúc bạn may mắn.