Gói 3G theo ngày D1 Vinaphone ưu đãi 1GB giá 5000đ

797 Lượt xem

Gói 3G theo ngày D1 Vinaphone sinh ra để phục vụ cho những khách hàng nằm ngoài tầm "bảo vệ" của mạng Wifi, với cước phí đăng ký thấp nhưng các bạn sẽ được sử dụng phục vụ cung cấp mạng tốc độ cao cho nhu cầu sử dụng internet của mình trong thời gian ngắn. 

Chắc trong số chúng ta một ngày không vào Facebook hay dùng mạng thì trong người rất ngứa ngáy và khó chịu. Gói D1 Vinaphone sẽ chấm dứt ngay sự khó chịu ngứa ngáy đó của bạn trong ngày như một liều thuốc vậy. Cùng theo dõi xem D1 có gì mà hay đến thế nhé!

>> Xem thêm cách mua key diệt virus Kasperskyb online nhanh chóng bằng cách click here để biết thêm thông tin chi tiết.

goi-3g-theo-ngay-d1-vinaphone

THÔNG TIN VỀ GÓI 3G THEO NGÀY D1 VINAPHONE

Những bạn không vào được internet ngứa ngáy trong người nhưng lại không thể bỏ ra số tiền lớn để đăng ký các gói 3G Vinaphone có thời gian dài và cước phí lớn bởi đa số mọi người đều sử dụng wifi. Nắm được điều này Vinaphone triển khai các gói cước 3G theo ngày với cước phí thấp trong đó D1 là gói nổi bật nhất.

Đăng ký nó bằng cú pháp D1 ON gửi 888

>>> Tham khảo toàn bộ thông tin về cách mua thẻ gate bằng sms nhanh chóng, đơn giản tại đây https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

Tin nhắn này sẽ lấy đi của bạn 5000đ và đổi lại bạn sẽ có 1Gb data dung lượng 3G tốc độ cao sử dụng đến hết 24h cùng ngày.

Ngoài ra khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi nhà mạng sẽ chỉ tính cước phí phát sinh của bạn là 75đ/50kb. khá là rẻ so với việc sử dụng "solo" thôgn thường.

Những ưu đãi từ gói D1 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất kinh tế cho việc giảm đi sự "vật vã " bạn.

Những chú ý nên biết sau khi đăng ký gói D1 Vinaphone.

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G ưu đãi còn khả dụng cho thuê bao KT DATA gửi 888

Sau khi đăng ký D1 Vinaphone bạn nên khởi động lại thiết bị để nhà mạng cập nhật yêu cầu của bạn nhanh chóng, tránh xảy ra những việc làm hao tổn tài khoản không đáng có.

Có một điểm vửa là vui, vừa là buồn đó là gói D1 Vinaphone sẽ không có tinh năng tự động gia hạn, và D1 không có cú pháp để hủy dịch vụ, muốn đăng ký mới các bạn phải soạn lại tin nhắn ở trên.

Nếu nhu cầu dùng internet của bạn chủ yếu là trên Facebook các bạn có thể xem thêm bài viết Tổng hợp gói cước 3G/4G Facebook Vinaphone không giới hạn cũng rất hữu ích

Trên đây là thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói 3G theo ngày D1 Vinaphone mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các bạn, chúc các bạn thành công!