Gọi miễn phí dưới 10 phút với gói gói B99 Vinaphone

377 Lượt xem

Đăng ký gói B99 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay khuyến mãi miễn phí gọi nội mạng duwois 10 phút, 60sms nhắn tin nội mạng cùng  rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng Vinaphone.

Thông thường, các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụn điện thoại để nhắn tin, trò chuyện hay sử dụng internet sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền trong tháng. Nhưng nay với gói cước B99 mạng Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 99.000đ trong tài khoản dành cho việc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập Mobile Internet, bạn hoàn toàn có thể tích hợp cả 3 nhu cầu trên chỉ với gói cước khuyến mãi B99 Vinaphone. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

goi-b99-vinaphone

Cách đăng ký gói B99 Vinaphone

Với gói cước B99 Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 99.000đ, bạn sẽ tha hồ tám chuyện nội mạng thả ga cùng ưu đãi miễn phí cước tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Bên cạnh đó còn nhận về cho mình 30 phút gọi miễn phí ngoại mạng, 60 sms nhắn tin nội mạng cùng 600MB data tốc độ cao từ gói 3G Max trọn gói hàng tháng. Chi tiết các ưu đãi bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây. 

Ưu đãi cực khủng từ gói cước B99 Vinaphone

Điều kiện áp dụng

  • Khách hàng Vinaphone trả trước đang hoạt động bình thường
  • Khách hàng đồng thời nhận được sms mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước B99 từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

goi-b99-vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước B99 Vinaphone

  • Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin nhắn:
  • DV B99 gửi đến 8069.
  • Cước phí tham gia gói: 99.000đ/chu kỳ sử dụng.
  • Thời hạn hiệu lực gói: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao thực hiện đăng ký thành công.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói B99 Vinaphone

Miễn phí cước từ phút thứ 1 đến phút thứ 10 cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Ưu đãi 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí cùng 60 sms nhắn tin nội mạng.

Nhận ngay 600 MB data tốc độ cao cùng ưu đãi truy cập 3G không giới hạn, miễn cước phát sinh cùng gói cước Max Vinaphone.

Trong quá trình sử dụng bạn nên tra thông tin thuê bao hiện dùng  có được tham gia sử dụng gói cước B99 hay không thông qua cú pháp  *091#OK. Nếu nằm trong danh sách thì đừng bỏ qua cơ hội, trải nghiệm gói cước hấp dẫn này.

Mong rằng, với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói B99 của Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao di động của mình nhé!

>> Tham khảo cách nạp tiền qua internet banking agribank.