Gọi thoại siêu rẻ với gói cước K3 của Mobifone

839 Lượt xem

Mobifone là một trong những nhà mạng rất chú trọng việc cung cấp cho người dùng các gói cước ưu đãi về gọi thoại. Với những gói cước này rất đa dạng và phong phú đó là có gói cước thì ưu đãi về tặng số phút gọi, có gói cước giảm cước phí khi gọi,... gói cước K3 của Mobifone là một gói cước hỗ trợ tặng phút gọi cho các thuê bao đăng ký với mức cước phí siêu rẻ chỉ có 3.000 đồng. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước K3 của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội được nhận ngay 3 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và chỉ cần trả cước có 3.000 đồng.

Gói cước này mặc dù khá ưu đãi nhưng lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cục bộ, dành cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn của nhà mạng, hoặc nằm trong danh sách được nhận ưu đãi của nhà mạng.

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng tiện lợi với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

goi-cuoc-k3-cua-mobifone

gói cước K3 của Mobifone

Khi không nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng các thuê bao có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được nằm trong danh sách ưu đãi không bằng tin nhắn :

KT DSKM gửi ngay tới 999

Nếu như khách hàng nằm trong danh sách thì không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký một gói cước siêu rẻ thế này.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước K3 của Mobifone

Các thuê bao di động khi có nhu cầu đăng ký gói ưu đãi này chỉ cần tài khoản chính có > 3.000 đồng và thỏa mãn những điều kiện trên là được. Cú pháp tin nhắn để đăng ký gói cước này cũng khá đơn giản và dễ nhớ đó là :

+Cú pháp 1 : DK K3 gửi tới 999

+Cú pháp 2 : K3 gửi tới 999

-Cước phí đăng ký gói cước : 3.000 đồng/lần đăng ký

-Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Với ưu đãi từ gói cước này các thuê bao sẽ có thể thỏa thích trò chuyện với các thuê bao di động mạng Mobifone khác mà không bị giới hạn số lượng cuộc gọi cũng như thời lượng của các cuộc gọi, chỉ cần tổng số phút gọi là 30 phút.

Khi sử dụng hết 30 phút ưu đãi nếu như các thuê bao vẫn phát sinh cuộc gọi thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Và nếu tài khoản chính của bạn bị trừ cạn kiệt do không để ý thì có thể mua thẻ cào online, hay đổi card thành tiền tại https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html hết sức đơn giản.

+Lưu ý: Gói cước cũng có chức năng gia hạn tự động giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Mobifone.

goi-cuoc-k3-cua-mobifone-1

gói cước K3 của Mobifone

>>>> Đổi thẻ Mobi bị rách, hỏng bằng cách nào nhanh nhất?

Như vậy đối với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại không cao và muốn tiết kiệm ch phí thì nên tham khảo ngay gói cước K3 của Mobifone này. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin cho các thuê bao di động có nhu cầu. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.