Học cách đăng kí gói MAX90 Vinaphone chỉ trong tích tắc

1271 Lượt xem

   Chỉ với 90.000 VND khi đăng ký thành công gói MAX90 Vinaphone  thuê bao của bạn sẽ nhận được 3GB data 3G tốc độ cao để sử dụng.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này, bạn có thể thoải mái lướt web tốc độ cao, trong suốt cả tháng mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng

Trong số các gói 3G được triển khai bởi nhà mạng, gói cước MAX90 Vinaphone là gói được hầu hết người dùng sử dụng.   Thuê bao di động chỉ cần phải mua thẻ điện thoại 90.000 VND đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được tới 2GB data để sử dụng trong 30 ngày.

Chi tiết cách đăng kí gói MAX90 Vinaphone  bạn nên biết

Hiện tại nhà mạng có triển khai cú pháp đăng kí gói khá đơn giản, để sử dụng gói bạn chỉ cần thực hiện soạn tin như sau:

goi-MAX90-Vinaphone

gói MAX90 Vinaphone

Soạn: DK MAX90 đến 888

Chỉ sau khi gửi tin nhắn vài giây hệ thông sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn là có đăng kí gói cước thành công hay không?

Những thông tin cần biết về gói MAX90 Vinaphone

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone còn đnag hoạt động hai chiều
  • Phạm vi triển khai : Toàn quốc.
  • Phí: 90.000 VND.
  • Thời gian sử dụng gói: 30 ngày.

Lợi ích nhận được khi đăng kí thành công gói MAX90 Vinaphone

Hiện tại, khi sử dụng gói cước thuê bao sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cụ thể là:

Đây là gói không giới hạn dung lượng nên sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Max90 Vinaphone là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày, do đó thuê bao di động không cần gia hạn gói cước nhiều lần mà chỉ cần  nạp thẻ điện thoại thường xuyên cho thuê bao của mình là được.

Lưu ý khi sử dụng gói MAX90 Vinaphone  bạn nên biết

Để chủ động quản lý dung lượng ưu đãi nhận được từ gói bạn có thể soạn tin: DATA gửi đến 888.

Hy vọng với thông tin trên các thuê bao di động sẽ đăng ký gói MAX90 Vinaphone đồng thời nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mới nhất từ nhà mạng.