Hot: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/4/2018

1196 Lượt xem

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018 là cơ hội giúp cho người dùn di động gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Đây cũng là chương trình được nhiều khách hàng mong chờ nhất trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Viettel-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-13-4-2018

Trong số các chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai thì các chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Một trong số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn gần đây nhất là Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018. Đây là cơ hội giúp cho người dùng di động đảm bảo được quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018

Tin vui cho người dùng di động là nhà mạng đang cho triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018. Với chương trifnhy này người dùng không cần phải bận tâm liệu răng thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không mà chỉ cần nạp tiền vào tài khoản di động là có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Hiện tại chương trình đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi triển khai: trên cả nước.

Đối tượng triển khai: Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 13/4 là chương trình khuyến mãi ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau

- Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao di đông bị chặn 1 chiều

- Thuê bao bị khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số.

- Riêng thuê bao đang sử dụng các gói Sea+, Tourist, Công nhân, Kiddy, Smartmotor, An ninh, Dcom, Vtracking sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 13/4/2018.

Hình thức khuyến mãi: áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hiện nay.

Viettel-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-13-4-2018

Các ưu đãi từ chương trình Viettel  khuyến mãi ngày 13/4/2018

Nếu khách hàng đang cạn kiệt tài khoản bạn chỉ cần mua thẻ cào điện thoại và nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo cho nhu cầu liên lạc được thông suốt. Theo đó người dùng khi nạp tiền vào tài khoản trong ngày khuyến mãi và nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Đối với thuê bao di động sử dụng các gói TOMS và SV690 bạn sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.

Với các khách hàng sử dụng các gói cước còn lại thuê bao sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

>>> Bạn có thể mua card Viettel  bằng SMS bằng hướng dẫn sau: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-card-viettel-bang-sms-8464.html

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018 mang đến, khách hàng sẽ nhanh chóng gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng.