Hướng dẫn cách đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile

367 Lượt xem

Cách đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile sẽ giúp cho bạn có những phút giây thoải mái nhất để gửi tin nhắn trò chuyện cùng mọi người. Không còn lo lắng hay phiền lòng khi bị trừ nhiều cước phí do gửi quá nhiều tin mỗi ngày nữa.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile

Có đến 2 gói cước để đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile vô cùng ưu đãi miễn phí nên bạn chỉ cần chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và soạn tin nhắn tương ứng để đăng ký nhé.

Tên gói

Cách đăng ký

Giá cước

Ưu đãi tin nhắn

Hạn dùng

Ưu đãi khác

S40

*240#OK

40.000đ

400 tin nhắn  nội mạng miễn phí

7 ngày

+ 40 phút gọi ngoại mạng.

+ 400 phút gọi nội mạng.

+ 40 sms ngoại mạng

+ 400MB

Maxi SMS

*500#OK

2.500đ

1 ngày

Không

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có được những tin nhắn miễn phí sử dụng theo nhu cầu của mình và an tâm sử dụng dài lâu.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao như thế nào chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-chiet-khau-cao-8487.html

Đối tượng được đăng ký để nhận 400 tin nhắn Vietnamobile

Các gói khuyến mãi nhắn tin của Vietnamobile đều luôn dành cho thuê bao nhận được tin nhắn. Vì vậy, bạn cần phải thuộc danh sách đăng ký những gói cước mới có thể cài đặt gói cước ưu đãi cho thuê bao của mình thành công.

Để biết bạn có được đăng ký gói cước hay không bạn có thể thao tác trên bàn phím theo cú pháp: *092# kiểm tra hoặc gọi điện thoại đến tổng đài Vietnamobile.

Nếu bạn không may mắn được đăng ký gói cước 400 tin nhắn, thì bạn vẫn còn nhiều gói cước ưu đãi khác để lựa chọn sử dụng theo đúng nhu cầu của mình.

>>> Mọi thông tin về cách nạp tiền viettel cho thuê bao khác sẽ được giới thiệu tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-cho-thue-bao-khac-viettel-8526.html

dang-ky-nhan-400-tin-nhan-vietnamobile

Đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký 400 tin nhắn Vietnamobile

Khi dùng hết ưu đãi 400 tin nhắn nội mạng, Vietnamobile sẽ tính cước như quy định thông thường khi bạn tiếp tục gửi tin nhắn.

>>> Tìm hiểu thêm về cách đổi thẻ cào Mobifone khi bị rách nhanh chóng nhất : http://doithevina.com/doi-the-mobi-bi-rach-hong-bang-cach-nao-nhanh-nhat-c16701.html

Các gói cước có hạn sử dụng khác nhau, S40 là 7 ngày và Maxi SMS là 1 ngày. Tuy nhiên các gói đều có tính năng tự động gia hạn. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước như sau:

Hủy S40: Soạn HUY gửi 240.

Hủy Maxi Talk: Soạn HUY AUTO gửi 500.

>>> Bạn đã biết cách  nạp tiền online vinaphone chưa? Nếu chưa biết bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Gói cước khuyến mãi gọi Vietnamobile mang đến cho bạn cơ hội được liên lạc như trò chuyện và nhắn tin thả ga tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do đó, hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói cước phù hợp sử dụng bạn nhé. Chúc các bạn đăng ký nhận 400 tin nhắn Vietnamobile thành công. Trân trọng cảm ơn!