Hướng dẫn cách mua card thẻ cào điện thoại Viettel đơn giản nhất

1916 Lượt xem

Việc sử dụng thẻ cào để nạp cho các thiết bị điện thoại, Dcom là việc làm cần thiết nhất trong xã hội hiện đại này. Có nhiều trường hợp khách hàng không biết sử dụng chiếc thẻ cào đó thế nào. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào điện thoại Viettel đơn giản nhất.

 mua thẻ cào điện thoại Viettel

Mua thẻ cào điện thoại Viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại Viettel

Khi biết được cách mua thẻ cào điện thoại Viettel ở đâu an toàn nhất thì khi đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng “dế yêu” của mình. Ngày nay có rất nhiều cách giúp các bạn nạp tiền cho điện thoại của mình. Có thể là qua phương thức nạp thẻ cào truyền thống bằng thẻ cào giấy, hoặc bạn cũng có thể mua the dien thoai online hay nạp tiền bằng hình thức online.

Đây là cách nạp thẻ tiên tiến hiện đại nhất đang được đông đảo khách hàng đón nhận. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ cào tại đây vào bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết.

Cách 1: Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

Như đã nói ở trên, đây là phương thức nạp thẻ cào truyền thống hay còn gọi là phương thức nạp tiền vật lý. Trước tiên, bạn đến các đại lý,c ác cửa hàng tạp hóa bán thẻ cào Viettel và mua thẻ, sau đó bạn cào lớp tráng bạc đi và bấm *100*Mã số thẻ cào# sau đó nhấn nút “Gọi” thế là bạn đã nạp tiền điện thoại thành công tương đương với mệnh giá trên thẻ nạp.

 mua thẻ cào điện thoại Viettel

Mua thẻ cào điện thoại Viettel

Cách 2: Nạp tiền Viettel bằng phương thức thanh toán online

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ website: Doithe3s.com. sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Tiếp theo bạn tìm đến dịch vụ “mua mã thẻ”. Bạn cần nhập một cách đầy đủ và chi tiết các thông tin trên hệ thống yêu cầu. Chỉ sau vài phút, bạn đã nạp tiền cho điện thoại của mình thành công.

Tại Doithe3s.com, người sử dụng điện thoại dễ dàng mua được thẻ cào với đủ mệnh giá từ 10k, 20k, 30k,…đến thẻ Viettel 100k. 200k, 300k,…vv. Đồng thời bạn cũng không bị giới hạn số lần mua thẻ.

Bên cạnh đó website còn có hình thức mua thẻ cào Viettel bằng thẻ cào khác vô cùng tiện lợi. Bạn có thể đổi thẻ cào khác lấy thẻ Viettel hoặc ngược lại một cách đơn giản vô cùng.

Trên đây là 2 cách mua thẻ cào điện thoại Viettel. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một cách mua thẻ cào phù hợp nhất. Chúc khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình sử dụng sim Viettel nhé. Trân trọng cảm ơn!