Hướng dẫn cách mua thẻ cào vinaphone đem lại nhiều ưu đãi nhất

148 Lượt xem

Nếu bạn thường xuyên lựa chọn hình thức mua thẻ cào vinaphone trực tiếp bằng thẻ cào giấy thì hoàn toàn có thể nhận ra được giá in trên thẻ và giá mua luôn bằng nhau. Còn nếu bạn muốn mua thẻ thường xuyên với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ muốn nhận được một mức chiết khấu nhất định. Nếu bạn có mong muốn này thì hãy nhanh chóng xem thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ Doithe247.com.

Những lợi ích khi mua thẻ cào vinaphone tại địa chỉ Doithe247.com

+ Chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn

Hiện nay nhà mạng có triển khai chiết khấu mua thẻ cực kì hấp dẫn. Đó là phần chiết khấu mà nhà mạng có hiển thị ngay tại trang chủ khi bạn có nhu cầu mua thẻ. Cho nên, dù có chương trình khuyến mãi hay không  thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được một chiết khấu nhất định từ nhà cung cấp dịch vụ.

mua-the-cao-vinaphone

mua thẻ cào vinaphone

+ Chương trình khuyến mại luôn diễn ra hàng tháng

Với những đợt khuyến mại hàng tháng, nếu bạn thực hiện mua thẻ tại đây sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.  Chiết khấu bạn nhận được sẽ cao hơn so với những ngày khác nếu bạn mua mã thẻ.

Đặc biệt nếu bạn là khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì vẫn có cơ hội mua thẻ mọi lúc mọi nơi và nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Thật thú vị đúng không tại đây bạn không chỉ có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa vào các dịp khuyến mại của nhà mạng. Để mua thẻ cào điện thoại giá sỉ online tại hệ thống Doithe247, bạn chỉ cần thực hiện vài bước như sau:

Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone online tại doithe247.com 

-  Đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thanh viên hoặc nếu không muốn mua bằng tài khoản thành viên thì bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng.

Hoàn tất các yêu cầu trên nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ các thông tin gồm: Nhà cung cấp( thẻ cào vinaphone)

-  Mệnh giá thẻ cào.

- Số lượng thẻ cào cần mua

- Phương thức thanh toán giao dịch

- Email nhận giao dịch

-  Hoàn tất nhấp ngay lệnh mua thẻ ngay.

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới email của bạn.

Lưu ý: Nếu muốn nhận ưu đãi tối đa nhất thì bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên tại hệ thống.

Trên đây là thông tin về cách mua thẻ cào vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.