Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ dành cho bạn

1241 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại giá rẻ trên website chuyên mua the cao Banthe247.com giúp bạn mua thẻ điện thoại giá tốt ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với các mua thẻ cào truyền thống. Chúng ta cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé.

mua thẻ điện thoại

Banthe247.com là website cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao. Bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game với giá ưu đãi, luôn tốt nhất thị trường cũng như có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt. Trong khi đó, thẻ điện thoại ngày nay rất tiện ích có thể dùng như một thẻ cào đa năng như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn hay đổi thẻ cào lấy tiền mặt.. Với tất cả những thông tin này, khi bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mua the cao Banthe247.com sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng nhanh chóng, chỉ trong tích tắc

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá tốt nhất

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giúp bạn an tâm khi sử dụng

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản

+ Mua thẻ không giới hạn số lượng và số lần mua trong ngày

mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ dành cho bạn

+ Truy cập website mua the cao Banthe247.com,bạn đăng ký tài khoản miễn phí qua email của bạn để sử dụng hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. 

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin sau để mua thẻ điện thoại giá rẻ cần dùng:

mua thẻ điện thoại

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí. Lúc này, hệ thống gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản. Bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ cào vừa mua trong email.

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website bằng 2 cách như sau:

Nạp tiền vào tài khoản di thành viên qua tài khoản paypal  để mua thẻ điện thoại

Nạp tiền bằng tài khoản của mua thẻ cào của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản. Trước khi nạp tiền, bạn nên liên hệ với nhân viên của website để được hỗ trợ, hướng dẫn cách nạp tiền. 

Thuê bao truy cập ngay để tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ online. 

Bây giờ, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên 1 lần duy nhất là có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại giá rẻ thành công để sử dụng ngay. Với thao tác đơn giản ngay trên gioa diện trang chủ, bạn sẽ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, nhiều ưu đãi.