Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 3G Big300 Vinaphone

339 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng 3G ngày càng gia tăng do đó để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng nhà mạng VNPT – Vinaphone đã triển khai thêm gói cước 3G Big300 Vinaphone với mức cước phí khá hợp lí. Gói cước 3G này có ưu đãi data vô cùng “khủng” lên đến 18GB  do đó bạn hoàn  toàn có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng vấn đề về cước phí phát sinh. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói cước Big300 Vinaphone là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các thuê bao có nhu cầu thường xuyên lướt web trên di động những lại không nằm trong khu vực có wifi miễn phí. Ngoài ra khi sở hữu ưu đãi 18GB/tháng bạn còn có thể chia sẻ sóng 3g cho những thuê bao di động ngay cạnh bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

Hướng dẫn đăng kí gói cước 3G Big300 Vinaphone

goi-cuoc-3g-big300-vinaphone

gói cước 3G Big300 Vinaphone

Bạn muốn được lướt web thả ga với 18GB nhận được từ gói cước 3G Vinaphone – Big300 thì bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

ON BIG300 gửi tới 6088

Sau khi vừa gửi tin nhắn đến đầu số 6088 hệ thống 1543 sẽ tiến hành gứi mã xác nhận đến thuê bao của bạn, để hoàn tất quá trình đăng kí bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:   Y<dấu cách><mã xác nhận>gửi 1543 nhé!

Giải pháp mua thẻ điện thoại giá rẻ là những dịch vụ đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Vì thế, rất nhiều người sử dụng đang có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ mua mã thẻ cho điện thoại trực tuyến. Nếu các bạn cũng là một trong số đó thì hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để trải nghiệm giải pháp. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng bởi uy tín giải pháp của chúng tôi cực kỳ cao với nhiều lợi ích dành cho tất cả quý khách. Chi tiết về dịch vụ mua thẻ tại đây: https://muathe123.vn/

Một số thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G Big300 Vinaphone

Cước phí để đăng ký: 300.000đ/tháng.

Ưu đãi nhận được: 18GB data 3g với tốc độ cao

Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày.

Không giống như một số gói 3g khác gồm Max, Max100 Vinaphone là miễn phí cước phát sinh vượt gói. Khi bạn sử dụng hết 18GB data của gói Big300 trước khi chu kỳ gói cước kết thúc thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G, có nghĩa là thuê bao sẽ không thể truy cập Internet Mobile được nữa.

Lưu ý: Gói cước 3G Big300 là một trong những gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kì do đó nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  HUY BIG300 gửi 888

hiu-goi-cuoc-3g-big300-vinaphone

gói cước 3G Big300 Vinaphone

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G Big300 Vinaphone thành công đồng thời có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước chuyên sâu này của nhà mạng vinaphone.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể nắm rõ những thông tin chi tiết và cú pháp đăng kí gói cước. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ vè thú vị với gói cước chuyên sâu này của nhà mạng. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.