Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 3G M10 Vinaphone

718 Lượt xem

Gói cước 3G M10 Vinaphone có mức cước phí đăng kí chỉ  với 10.000đ/tháng, bạn được nhận ngay đến 50MB dữ liệu data  truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi tiết. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đối với những chủ thuê bao chỉ lên Internet để  đọc báo hàng ngày, kiểm tra thư điện tử dạng chữ 1 lần/ ngày, … đây chính là gói cước hợp lí và phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng 3G tiết kiệm với việc đăng ký gói M10 Vinaphone  có thể giúp bạn thoải mái pnline Internet mà cước phí đăng kí cực kì rẻ.

Cách đăng ký gói cước 3G M10 Vinaphone chi tiết nhất:

dang-ky-goi-cuoc-m10-vinaphone

gói cước M10 của Vinaphone

Soạn tin nhắn theo cú pháp: ON M10 gửi 6088

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088tổng đài sẽ nhanh chóng gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, để hoàn tất quá trình đăng kí bạn cần nhanh tay soạn:  Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để kết thúc quá trình đăng kí dịch vụ

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ xử lý thông tin và gửi lại cho bạn tin nhắn báo đăng ký thành công dịch vụ của nhà mạng. Sau đó bạn cần khởi động lại máy để hệ thống tự động cập nhập data vào thuê bao của bạn

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng gói cước 3G M10 Vinaphone

– Nhận ngay 50 MB data miễn phí truy cập 3G tốc độ cao.

– Cước phí phát sinh ngoài 50 MB là 25đ /50KB  rẻ hơn so với cước phí của gói M0

–  Bạn có thể thoải mái sử dụng gói cước trong vòng 30 ngày

Hướng dẫn sử dụng gói cước 3G M10 Vinaphone hiệu quả nhất

Có rất nhiều người tỏ ra lo lắng với lưu lượng data nhận được từ gói cước có thể sẽ sử dụng nhanh hết chỉ trong vài giây.  Tuy nhiên bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (miễn phí) để kiểm tra xem dung lượng miễn phí còn lại của mình còn bao nhiêu  để có kế hoạch sử dụng hợp lí và nhanh chóng nhất

>>>> 4 cách nạp tiền mobi bằng thẻ cào đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước M10 Vinaphone:

goi-cuoc-m10-vinaphone

gói cước M10 của Vinaphone

Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước M10  nữa và muốn chuyển sang gói cước khác bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY M10 gửi tới 888.

Bạn có thể lựa chọn đăng kí ngay gói M50 Vinaphone hoặc gói cước trọn gói MAX Vinaphone để sử dụng 3G với tốc độ cao và tiết kiệm dung lượng 3G hơn.

Chú ý: Nếu bạn hủy gói cước M10 của Vinaphone và chưa đăng ký gói cước nào, hệ thống sẽ chuyển thuê bao của bạn sang gói 3G mặc định của Vinaphone, gói M0  sẽ được tính cước phí là  75đ/50kB.

Nếu bạn muốn hủy hẳn dịch vụ 3G, bạn soạn GPRS OFF gửi 888 nhé!

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.