Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MT5C của Viettel

1302 Lượt xem

Gói cước MT5C của Viettel là gói 3G 1 ngày dành cho thuê bao điện thoại di động. Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là đã có thể nhận được cho mình những ưu đãi về dung lượng data tốc độ cao bạn hằng ao ước.

goi-cuoc-mt5c-cua-viettel

gói cước MT5C của Viettel

Mua mã thẻ viettel online là gì? Cách mua mã thẻ viettel online như thế nào mời các bạn truy cập link sau để có câu trả lời:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-viettel-online-8420.html

Cú pháp dễ nhớ để đăng ký gói cước MT5C của Viettel

Để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước MT5C, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MT5C gửi 191 

Sử dụng gói cước MT5C của Viettel, bạn sẽ nhận về ngay cho tài khoản của mình 3GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong thời gian 24h. Hiện tại, gói cước MT5C chỉ áp dụng với các thuê bao di động hòa mạng  trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ.

Trong đó:

  • MT5C: Tên gói cước bạn có nhu cầu sử dụng.
  • 191: Đầu số hệ thống tiếp nhận đăng ký gói cước MT5C.

Đối với những thuê bao di động đã đổi sang sim 4G nếu đăng ký gói cước MT5C thì sẽ có cơ hội ưu đãi là được truy cập mạng với tốc độ 4G.

>>>  Tham khảo thêm giá cước 4g viettel chi tiết nhất để có sự chọn lựa hiệu quả nhất

Những ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước MT5C của Viettel

Sử dụng gói cước MT5C, quý khách hàng được nhận ngay trong tài khoản của mình ưu đãi lên đến 3GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong thời gian 24h.

Nếu sử dụng hết dung lượng data ưu đãi là 3GB trước 24h, mà bạn vẫn có nhu cầu muốn truy cập mạng internet thì sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói là 75đ/50kb.

mua the dien thoai online gia re

gói cước MT5C của Viettel

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ tối ưu, quý khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Để được sử dụng gói cước MT5C của Viettel, bạn phải là thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel, nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài.  

Gói cước MT5C có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ gói 24h, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hãy chủ động kiểm tra tài khoản của mình để nạp tiền nhé.

>>>> Thẻ cào Mobi có mấy số? Bạn đã biết hay chưa?

Nếu không có nhu cầu được dùng gói cước này và bạn muốn trải nghiệm một gói cước khác ưu đãi hơn, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: OFFMT5C gửi 191

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước MT5C của Viettel. Trân trọng cảm ơn!