Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ gate

4258 Lượt xem

Bạn có biết hiện nay tất cả các loại thẻ cào điện thoại Vinaphone, Viettel hay Mobifone đều có thể đổi lấy thẻ Gate, một loại thẻ đa năng do FPT phát hành.  Hãy theo dõi bài viết sau đây và cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ Gate như thế nào bạn nhé!

  • Truy cập doithe3s.com để xem thêm dịch vụ mua thẻ gate giá rẻ nhất thị trường

doi-the-cao-dien-thoai-lay-the-gate

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GATE ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Để đổi thẻ cào điện thoại ra thẻ Gate trước tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký một tài khoản trên địa chỉ doithe3s.com. Việc đăng ký này rất đơn giản nên tôi xin phép sẽ không hướng dẫn cụ thể nó trong bài viết này để nói đến phần nội dung chính đổi thẻ được nhiều hơn.

Có tài khoản rồi ta sẽ tiến hành đổi lấy thẻ gate theo quy trình từng bước 1, đầu tiên là đổi thẻ cào ra tiền mặt, hoàn thành xong ta tiếp tục dùng tiền đổi được đó mua mã thẻ Gate để sử dụng, cụ thể:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại ra tiền.

Bạn tìm đến mục đổi thẻ thành tiền trên  website và chọn loại thẻ điện thoại muốn đổi, trên doithe3s.com cho phép các bạn lựa chọn các loại thẻ từ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile để đổi ra tiền và tiên hành

+ Nhập mã thẻ cào.

+ Nhập số serial.

Hoàn thành xong 2 bước khai báo nhỏ trên nhấn chọn nút đổi thẻ thành tiền và tiếp tực chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Đổi thẻ Gate.

Đây là giai đoạn cuối trong quy trình đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ Gate tại đây chúng ta sử dụng tiền đổi ra được từ thẻ cào điện thoại ở trên rồi mua thẻ của FPT phát hành để sử dụng.

doi-the-cao-dien-thoai-lay-the-gate%20-2

Chọn Mua mã thẻ trên giao diện trang chủ

+ Chọn nhà cung cấp : FPT Gate (1.8%).

+ Mệnh giá thẻ cần mua : Lưu ý nếu như đổi thẻ điện thoại có mệnh giá 50.000đ lấy tiền các bạn chỉ có thể lựa chọn mua được thẻ gate có mệnh giá nhỏ hơn thôi nhé!

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2 của tài khoản

Sau khi hoàn thành xong bước này, các bạn cần chờ vài phút để hệ thống xử lý yêu cầu và gửi mã thẻ Gate bạn đổi được từ thẻ điện thoại về trên E-mail đã khai báo trước đó khi lập tài khoản.

Ngoài những thông tin thú vị trên, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua game giải trí vô cùng tiện ích. Tham khảo ngay nhé: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html

Như vậy chỉ cần qua 2 bước bạn đã có thể đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ Gate, ngoài ra khi đổi thẻ khác sang thẻ Gate tại Doithe3s.com luôn nhận được triết khấu ưu đãi và giá thấp nhất các bạn nhé!