Hướng dẫn hủy dịch vụ ViSport Vietnamobile nhanh nhất 2017

481 Lượt xem

Dịch vụ Visport là dịch vụ tiện ích cung cấp đến quý khách hàng những thông tin thể thao hấp dẫn, những Video Clip ấn tượng và đặc sắc về các môn thể thao trong nước và quốc tế, đặc biệt là bóng đá. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dịch vụ, nhu cầu cập nhật tin tức thể thao không còn nhiều, một số thuê bao Vietnamobile muốn hủy dịch vụ Visport Vietnamobile để tiết kiệm chi phí sử dụng.

huy-dich-vu-visport-vietnamobile

Cách hủy dịch vụ ViSport Vietnamobile

>>> Khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng siêu tiện lợi

Thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ ViSport Vietnamobile

Việc hủy dịch vụ Visport Vietnamobile khi hết nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết, nhưng nhiều thuê bao không nắm rõ cú pháp hủy đã phải mất rất nhiều thời gian hủy gói cước nhưng không thành công và phải tốn thêm chi phí gọi tổng đài để nhờ hướng dẫn.

Vì vậy, tôi xin hướng dẫn khách hàng cách hủy dịch vụ này một cách nhanh và chính xác nhất, giúp các thuê bao Vietnamobile có thể dễ dàng hủy khi không còn nhu cầu sử dụng.

Khi hết nhu cầu sử dụng đối với bất cứ một dịch vụ tiện ích nào thì hủy dịch vụ là cách thông minh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng và tránh bị làm phiềm bởi những thông tin mình không quan tâm nữa.

huy-dich-vu-visport-vietnamobile

Cách hủy dịch vụ ViSport Vietnamobile

Mua thẻ cào bằng atm nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cực hấp dẫn chỉ có tại Muathe123.vn

Cú pháp hủy thành công dịch vụ ViSport của Vietnamobile

Để hủy dịch vụ này rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

SC OFF gửi 979

Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ thành công, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền mỗi ngày nữa. Với 5000đ tiết kiệm được mỗi ngày sau khi hủy dịch vụ Visport Vietnamobile, bạn có thể thỏa mái chọn cho mình những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu hiện tại để đăng ký.

>>> Dịch vụ mua thẻ cào siêu rẻ, nạp thẻ điện thoại online chiết khấu khủng, bạn có thể tham khảo thêm

Nếu bạn vẫn muốn cập nhất các tin tức thể thao hằng ngày sau khi hủy dịch vụ Visport, bạn có thể đăng ký ngay dịch vụ 3G Vietnamobile để sử dụng. Đăng ký 3G thành công, mỗi ngày bạn sẽ thỏa mái cập nhật những thông tin thể thao hoặc thông tin về tất cả các lĩnh vực khác ngay trên điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể tự chọn lọc thông tin để đọc, bên cạnh đó dịch vụ 3G còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn khác như nghe nhạc, xem phim chơi game, …giúp bạn giải trí thỏa mái mỗi khi rảnh rỗi mà không phải mất nhiều chi phí sử dụng.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Visport Vietnamobile thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vietnamobile. Trân trọng cảm ơn!