Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói QN50 Mobifone chỉ trong giây lát

1218 Lượt xem

   Chỉ với 50.000 VND khi đăng ký gói QN50 Mobifone, thuê bao di động sẽ nhận được ngay 2GB dữ liệu tốc độ cao, 50 phút gọi thoại ngoại mạng và miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút nội mạng. Để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động khi người dùng muốn thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G, bạn  thường sẽ phải thực hiện đăng kí 3 gói cùng một lúc.   Nhưng với gói QN50 với nhiều ưu đãi tích hợp chỉ cần bỏ ra 50.000 đ để đăng ký gói QN50 Mobifone và bạn sẽ nhận được 2GB dữ liệu tốc độ cao miễn phí để sử dụng. Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và miễn phí 50 phút  gọi thoại ngoại mạng, giúp bạn có thể tiết kiệm tiền tối đa nhất cho nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng mỗi tháng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói QN50 Mobifone

Đăng ký gói cước QN50 Mobifone là giải pháp tốt nhất cho người dùng di động để tiết kiệm chi phí sử dụng trong tháng.   Theo đó,  hiện nay gói được triển khai với những thông tin như sau:

goi-QN50-Mobifone

gói QN50 Mobifone

Thuê bao di động Mobifone sử dụng một trong những gói sau: sim Ba Khía, sim Hạt Dẻ, sim Tám, sim Cây Khế, Ba khía Lửa và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.

Thời gian triển khai: từ ngày 29/8/2017.

Các tỉnh được phép đăng kí gói cước gồm: Tây Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Cà Mau và Bạc Liêu.

Lệ phí đăng ký: 50.000 VND.

Chu kì sử dụng gói: 30 ngày.

>>> Làm thế nào để ứng tiền Mobifone đơn giản nhất  : http://doithevina.com/lam-sao-de-ung-tien-mobi-nhanh-nhat-c16761.html

Cú pháp đăng kí cụ thể gói QN50 Mobifone

Gói cước QF50 Mobifone tuy rất ưu đãi những chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định của nhà mạng.   Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đăng kí theo cú pháp đơn giản như sau:

QN50 gửi 789

Đăng ký thành công gói QN50 Mobifone chỉ cần đợi  tin nhắn xác nhận từ nhà mạng là bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước ưu đãi này.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói QN50 Mobifone

Cung cấp 2GB truy cập internet trên nền tảng 3G / 4G Mobifone, với ưu đãi này bạn có thể thoải mái vào mạng thư giãn, giải trí, học tập và làm việc.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút.

Miễn phí các cuộc gọi thoại dưới 50 phút.

Lưu ý khi sử dụng gói QN50 Mobifone  bạn chưa biết

Gói cước QN50 Mobifone là  gói cước ưu đãi rất lớn, những để sử dụng gói cước hiệu quả bạn cùng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lí nhất bằng cách thực hiện soạn tin:  KT QN50 gửi789

Nếu sau một thời gian sử dụng  thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói nữa bạn có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY QN50 gửi 789.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói QN50 Mobifone thành công và hưởng trọn gói những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại cho thuê bao của mình. Hãy nhanh chóng mua the dien thoai gia tăng tiền cho dế yêu để sử dụng gói cước cực ưu đãi này nhé! Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.