Hướng dẫn nhanh cách đăng ký 3G Vinaphone cho iPad

957 Lượt xem

Ngoài điện thoại thông minh, iPad còn là một trong những thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay. Với lợi thế là màn hình lớn, thuận tiện trong di chuyển, người dùng có thể sử dụng iPad để giải trí trực tuyến như xem phim, video clip, chơi trò chơi,... hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến như nạp tiền điện thoại trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng .. .Vậy phải làm sao để đăng ký 3G Vinaphone cho iPad nhanh chóng nhất? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tuy nhiên, để có thể truy cập Internet trên iPad mà không cần phụ thuộc vào kết nối không dây wifi, bạn cần phải thực hiện đăng kí cài đặt 3G ngay cho thiết bị của mình. Trong số các mạng 3G phổ biến ngày nay, 3G Vinaphone là mạng dữ liệu mà hầu hết người sử dụng chọn bởi nó có tốc độ truy cập rất cao, chi phí lại khá rẻ, đặc biệt bạn hoàn toàn có thể online mọi lúc, mọi nơi,…

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone cho iPad

huong-dan-dang-ky-3g-vinaphone-cho-ipad

Đăng ký 3G Vinaphone cho iPad

Để đăng ký 3G Vinaphone cho iPad , bạn nên sử dụng sim 3G Vinaphone cho iPad. Hầu hết các sim của Vinaphone đều đã được cài đặt theo mặc định nhưng bạn có thể kích hoạt 3G Vinaphone cho iPad bằng cách soạn tin nhắn: GPRS_ON hoặc GPRS gửi 333 để tải cấu hình GPRS tới máy của mình nhanh nhất.

Cách đăng ký 3G Vinaphone cho iPad khá thuận tiện: chỉ cần vào Settings / Cellular Data / APN settings và điền thông số APN: m3-world / User name: mms / Pass: mms. Bạn cần phải nhớ điều chỉnh 3G Vinaphone APN theo hướng dẫn để có thể nhanh chóng sử dụng mạng 3g vinaphone của nhà mạng.

Sau khi cài đặt 3G Vinaphone cho iPad, bạn cần lựa chọn và đăng ký 3G Vinaphone cho iPad cho phù hợp với nhu cầu truy cập internet của mình. Gói 3G Vinaphone hiện đang có rất nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Do đó hãy dựa trên nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà lựa chọn cho mình một gói cước 3g phù hợp nhất nhé.  

Khi hoàn tất giao dịch,  bạn nên kiểm tra và sử dụng các mẹo để tăng tốc cho các gói cước 3G Vinaphone hiệu quả nhất.

dang-ky-3g-vinaphone-cho-ipad

Đăng ký 3G Vinaphone cho iPad

Ví dụ:

Bạn thường xuyên trực tuyến trên iPad, cần sử dụng tốc độ mạng cao để lướt web đọc báo, cập nhật tin tức, truy cập mạng xã hội, xem phim ảnh, chơi trò chơi ... thì gói MAX200 Vinaphone là sự lựa chọn đúng và hợp lí nhất bởi dung lượng data ưu đãi cực khủng cùng tốc độ truy cập mạng cực nhanh. Để sử dụng gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAX200 gửi 888 (sms miễn phí)

Nếu bạn đang tìm gói cước 3G Vinaphone giá rẻ với chi phí khoảng 100,000 VND / tháng, bạn có thể tham khảo thêm gói MAX100. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G Maxap Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK MAX100 gửi  888 (sms miễn phí)

Nếu bạn chỉ sử dụng internet ở mức độ thấp, chủ yếu là đọc báo, kiểm tra email, hoặc sử dụng ứng dụng chat OTT ... thì đăng ký gói M10 3G Vinaphone là cách tốt nhất. Để đăng ký 3G Vinaphone cho iPad 10K, bạn chỉ cần gửi tin nhắn: DK M10 gửi đến 888 (miễn phí sms).

>>>Nếu tài khoản của bạn không đủ để thực hiện giao dịch, thay vì phải mất thời gian tới các cửa hàng thẻ nạp bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho người dùng và mọi thuê bao đều có thể sử dụng. Các thuê bao ngoại mạng khác Vinaphone như Vietnamobile đều có thể sử dụng nạp tiền điện thoại Vietnamobile một cách đơn giản.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký 3G Vinaphone cho iPad nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn có thể đăng kí gói cước thành công và nhanh chóng nhất.