Làm sao mua thẻ viettel nhận chiết khấu cao nhất?

1124 Lượt xem

Hiện nay thẻ cào viettel có hai dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Khi mua thẻ viettel bạn sẽ nhận được số seril và mã thẻ. Vậy làm sao để mua thẻ cào viettel nhận được chiết khấu cao và tiết kiệm nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn làm sao để mua thẻ viettel  nhận chiết khấu cao nhất.

Hiện nay người dùng thường hay mua thẻ viettel  để đáp ững các nhu cầu về nạp tiền vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game. Theo đó cách mua bằng thẻ cào giấy thường được đông đảo người lựa chọn và sử dụng bởi tiền trao ra nhận được thẻ luôn trên tay và đây cũng là cách được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất từ xưa tới nay. Tuy nhiên, khi mua trực tiếp như thế, thì bạn sẽ khá là vất vả khi mà vừa tốn công sức lại phải ra ngoài vào lúc thời tiết cực kì tồi tệ như: Mưa, nắng gắt,... Nếu là lúc các cửa tiệm đóng cửa hết thì lại còn phải quay về tay không và mua vào ngày mai bù. Ngoài ra, nếu bạn đang ở nước ngoài thì lại càng khó để mua theo cách này. Mặt khác, khi mua trực tiếp bạn sẽ phải trả số tiền khớp với mệnh giá thẻ  và sẽ không nhận được bất kì chiết khấu nào.

mua-the-viettel-nhanh

mua thẻ viettel 

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, smartphone trở thành vật bất ly thân  của hầu hết người dùng, theo đó hàng loạt các địa chỉ cung cấp thẻ cào online cũng ra đời. Nhờ đó mà hình thức mua thẻ điện thoại online hot hơn bao giờ hết. Bởi vì nếu so với cách mua truyền thống người mua sẽ mất rất nhiều công sức đi lại còn với hình thức online chỉ sau 3 phút là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào viettel ưng ý nhất trong tay. Đặc biệt, do sự xuất hiện dày đặc các website bán thẻ game, thẻ điện thoại nên mức chiết khấu mà khách hàng nhận đươc cũng cao hơn rất nhiều. Do vậy số tiền bạn phải trả khi mua thẻ cào  cũng thấp hơn giá trị thật của thẻ rất nhiều nhiều.

Hiện nay Doithe247.com chính là một trong những đại lý cung cấp thẻ cào uy tín và có chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Hiện tại nhà cung cấp không chỉ cung cấp thẻ điện thoại viettel mà còn cung cấp nhiều thẻ điện thoại của các nhà mạng khác cùng thẻ game rất tiện lợi cho người dùng.

Tại đây có tích hợp hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng cực kì tiện ích tạo nhiều thuận lợi cho người dùng.

Thông qua bài viết này chúc bạn có thể thực hiện mua thẻ viettel nhận được chiết khấu cao nhất đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!