Làm thế nào để đăng ký gói cước S50 Vinaphone có 50SMS chỉ với 3.500 đồng?

335 Lượt xem

 

Gói cước S50 Vinaphone sử dụng trong 1 ngày có ngay 50 SMS để nhắn tin thoải mái trong ngày chỉ với 3.500 đồng đăng ký

Nội dung gói cước S50 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động nhắn tin với bạn bè là một nhu cầu thiết yếu và đặc biệt với những bạn hay nhắn tin để giảm chi phí trong một ngày bạn nên đăng ký cho mình một gói cước để có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Hiểu được tâm lý này nhà mạng Vinaphone cũng triển khai một gói cước hết sức ưu đãi mang tên S50.

Gói cước S50 này đặc biệt dành cho các thuê bao có sở thích nhắn tin với bạn bè nhiều. Nếu bạn là sở hữu sim Vinaphone và thường xuyên liên lạc nhắn tin thì đây hẳn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể chỉ với 3.500 đồng mỗi ngày, bạn sẽ có 50 tin nhắn. Thường giá mỗi tin nhắn rẻ nhất cũng là 200đ cho 1 tin nhắn như vậy với 3.500 đồng bạn sẽ tiết kiệm được 65% cho mỗi tin nhắn. Trong 30 ngày sử dụng bạn sẽ tiết kiệm cho mình gần 200.000 đồng! Một con số có thể nói là không nhỏ, với số tiền này bạn có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ nhạc chờ RingTunes, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA hoặc đăng ký gói cước 3G Vinaphone để lướt web thả ga!

goi-cuoc-s50-vinaphone

Làm thế nào để đăng ký gói cước S50 Vinaphone có 50SMS chỉ với 3.500 đồng?

Mua thẻ cào điện thoại cực rẻ, phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Chi tiết xem tại  https://muathe123.vn/mua-the/cao-o-dau-re-nhat-8559.html

Cách đăng ký gói cước S50 Vinaphone:

Để có thể đăng ký và sử dụng gói cước S50 bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản:

S50 gửi 900

Trong đó:

- S50 là tên của gói cước.

- 900 là đầu số để bạn đăng ký gói cước

Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trên màn hình gọi điện với lệnh USSD là:

*091*3#OK

Mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online giá rẻ, có tại  https://muathe123.vn/

Cú pháp này tương tự như bạn nhấn nạp tiền điện thoại nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đăng ký.

Lưu ý là gói cước S50 của Vinaphone giới hạn đăng ký 1 lần trong ngày với mỗi thuê bao và không tự động gia hạn. Cho nên để sử dụng gói cước này thường xuyên bạn nên nhớ cú pháp đăng ký hoặc lưu lại bài viết để có thể sử dụng khi cần bạn nhé. Trong trường hợp bạn muốn hủy gói thì có thể chờ sau 24h gói cước cũng tự động hủy nên bạn không cần bận tâm sẽ bị hao tài khoản của mình bạn nhé.

Chúc bạn đăng ký gói cước S50 Vinaphone và có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

>>> Mua thẻ cào điện thoại qua mạng chiết khấu khủng cùng cách thức mua thẻ điện thoại online hữu ích, tích hợp API mua thẻ điện thoại cho các đại lý. Chỉ có tại địa chỉ: https://muathe24h.vn/ma-the/dien-thoai