Làm thế nào kiểm tra dung lượng Vinaphone nhanh chóng nhất

348 Lượt xem

Kiểm tra dung lượng Vinaphone khi bạn sử dụng mạng 3G vô cùng cần thiết để bạn có thể kiểm soát data và có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất

Và làm thế nào để kiểm tra lưu lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao cho thuê bao của mình? Đó dường như là thắc mắc chung của đại đa số người dùng, nhất là đối với những bạn mới đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Thay vì phải gọi điện thoại đến tổng đài nhờ tra cứu hộ, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone thông qua một cú pháp tin nhắn đơn giản mà  cung cấp trong bài hướng dẫn dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Những trường hợp cần kiểm tra dung lượng Vinaphone:

– Khi vừa đăng ký xong một gói cước 3G Vinaphone bất kỳ, bạn nên kiểm tra để biết chắc chắn dung lượng data gói đã được cộng vào tài khoản hay chưa, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn khi truy cập Internet.

– Trong quá trình sử dụng những gói 3G giới hạn data có tính cước phát sinh ngoài gói, việc tra cứu lưu lượng là điều không thể thiếu giúp bạn quản lý việc truy cập một cách hiệu quả.

– Đối với các thuê bao được sử dụng các gói cước 3G không giới hạn data, trong trường hợp tốc độ truy cập mạng đột ngột bị chậm lại, việc kiểm tra sẽ giúp biết lý do vì tín hiệu mạng hay vì hết dung lượng gói.

- Trước khi bạn thực hiện hủy một gói cước mạng 3G nào đó, việc kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tránh việc lãng phí tài nguyên gói.

lam-the-nao-kiem-tra-dung-luong-vinaphone-nhanh-chong-nhat

Làm thế nào kiểm tra dung lượng Vinaphone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Vinaphone nhanh nhất:

Bất cứ khi nào cần tra cứu để xem lưu lượng data tốc độ cao của gói cước đang sử dụng còn lại bao nhiêu, thuê bao chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu sau:

DATA gửi 888

+ Cước tin nhắn: Miễn phí 100%.

+ Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi từ tổng đài thông báo bao gồm: Tên gói cước, số data tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng.

Chỉ với một tin nhắn đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra, mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, bạn nên liên hệ trực tiếp tổng đài 9191 để  được giải đáp. Chúc bạn một ngày làm việc đạt hiệu quả.

Với những thông tin về cách kiểm tra dung lượng Vinaphone hy vọng bạn có thể kiểm soát và cân đối sử dụng mạng 3G một cách hiệu quả nhất.