Lương nhân viên kinh doanh ô tô hiện nay là bao nhiêu

6355 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu về mức lương nhân viên kinh doanh ô tô hiện nay là bao nhiêu. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhá.

Lương kinh doanh ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Dựa theo công cụ tra cứu lương của trang tuyển dụng việc làm timviec365.vn cho thấy mức lương nhân viên kinh doanh ô tô dao động từ  triệu từ 6 – 11 triệu đồng/tháng. Mức lương trung bình của công việc này là 7,732,000 VNĐ/tháng.

Một nhân viên kinh doanh ôtô, thu nhập trung bình 6-7 triệu đồng một tháng, thậm chí có người đạt tới 25-30 triệu đồng/tháng. Nhìn vào thu nhập của họ, bạn có thể khẳng định trình độ và biết được họ có năng lực đến đâu.

lương nhân viên kinh doanh ô tô

Tìm hiểu thêm về nghề kinh doanh ô tô

Có thể nói rằng những việc làm xung quanh việc làm ô tô luôn là chủ đề được quan tâm. Đặc biệt là những việc làm phía kinh doanh ô tô, đây là nghề dựa trên các mối quan hệ xã hội; mỗi khách hàng là một cơ hội giúp bạn mở rộng kiến thức và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, việc thiết lập và duy trì quan hệ tốt với khách hàng luôn được nhân viên kinh doanh ô tô ưu tiên hàng đầu.

Không phải ai cũng có thể tồn tại và phát triển được trong ngành này, ngoài kỹ năng tốt, nhiệt huyết, đam mê trung thực thì không thể thiếu sự may mắn và cơ duyên. Là một nhân viên kinh doanh ô tô bạn phải biết bán hàng bằng cái tâm mới bền và lâu dài. Không chỉ bán xe xong là thôi mà còn theo khách hàng mãi về sau, quan trọng nhất vẫn là dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc tốt thì khách hàng mới tin tưởng.

lương kinh doanh ô tô

Công việc của nhân viên kinh doanh ô tô không chỉ đơn giản là bán được 1 chiếc xe là xong mà theo sau đó là cả "núi việc" hỗ trợ khách hàng như giúp đăng ký, đăng kiểm xe, hướng dẫn sử dụng xe, bảo hành, bảo dưỡng... Nói chung, gặp bất cứ khúc mắc, trục trặc nào liên quan đến xe, người mà khách hàng tìm đến đầu tiên vẫn là nhân viên kinh doanh. Dù vất vả hơn, nhưng hãy xem đó là cơ hội "vàng" vì sự tận tình của bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn bạn tưởng.

Mặt khác với những thuật ngữ chuyên ngành như purchase order là gì thì nhân viên kinh doanh không thể không biết đến, ngoài ra, bạn cần phải chỉnh chu lại vẻ bề ngoài, học hỏi thêm một số kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng thuyết trình… Một số kỹ năng đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều cho công việc kinh doanh ô tô của bạn đó.

Hi vọng, với những chia sẻ về lương nhân viên kinh doanh ô tô hiện nay là bao nhiêu sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về công việc này,chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý.